Khai giảng lớp Chuyên khoa I K32 YTCC tại Phú Thọ

Sáng ngày 30/11/2012, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) phối hợp với Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tổ chức lễ Khai giảng lớp Chuyên khoa I K32 Y tế công cộng (YTCC) tại Phú Thọ.

TS. Hà Quang Lợi, Hiệu trưởng Trường CĐ Dược Phú Thọ và PGS.TS Bùi Thị Thu Hà,

Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC nhận hoa học viên trao tặng trong Lễ Khai giảng

Tới tham dự buổi lễ về phía Trường ĐHYTCC có PGS.TS Bùi Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC, ThS. Nguyễn Thị Xuân Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo sau đại học, cùng các thầy, cô trong trường. Về phía Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có TS.Hà Quang Lợi - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện thầy, cô giáo của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ và các học viên trúng tuyển lớp Chuyên khoa I K32 YTCC.

Các thầy, cô giáo của hai trường cùng học viên lớp Chuyên khoa I K32 YTCC Phú Thọ

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo hai trường, TS. Hà Quang Lợi và PGS.TS Bùi Thị Thu Hà đã phát biểu chào mừng các học viên trúng tuyển vào lớp Chuyên khoa I YTCC. Đây là khóa học đầu tiên do Trường ĐHYTCC phối hợp cùng Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đào tào tại địa phương. Cũng tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Xuân Anh, Phó Trưởng phòng ĐTSĐH (Trường ĐHYTCC) đã công bố quyết định trúng tuyển lớp Chuyên khoa I K32 YTCC Phú Thọ.  Ngoài ra, học viên cũng được các thầy, cô đến từ Trường ĐHYTCC phổ biến chương trình đào tạo lớp CKI Phú Thọ, phổ biến quy chế sinh viên và tiếp nhận hồ sơ học viên.

Năm học này, tại Phú Thọ Trường ĐHYTCC đã tổ chức thi tuyển đầu vào hệ đào tạo Chuyên khoa I YTCC và đã có 23 học viên trúng tuyển.

(BT)