Sinh viên Trường ĐHYTCC đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và “Sinh viên Thủ đô thời đại mới”

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2013), ngày 8/1 tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với báo Sinh viên Việt Nam tổ chức trao Giải thưởng Sao tháng giêng và Danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm học 2011-2012.

Tại chương trình, Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương cho 30 sinh viên trong tổng số 140 sinh viên nhận danh hiệu trên toàn quốc. Đây là năm thứ 3, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” dựa trên 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt; thể lực tốt, kỹ năng tốt; hội nhập tốt.

Nhân dịp này, Trường ĐH Y tế Công cộng (ĐHYTCC) vinh dự có sinh viên Bùi Thị Hải Anh - Bí thư Chi đoàn K10C, Ủy viên BCH Đoàn trường ĐHYTCC, Đội Phó Đội Sinh viên tình nguyện đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương trong số 140 sinh viên tiêu biểu trên toàn quốc.

SV Bùi Thị Hải Anh - Bí thư Chi đoàn K10C, Ủy viên BCH Đoàn trường, Đội Phó Đội Sinh viên tình nguyện Trường ĐHYTCC nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương

Trước đó, vào tối 6/1 tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Thành đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tổ chức Chương trình "Mừng công năm 2012 - Chào năm mới 2013” và trao giải thưởng "Sinh viên Thủ đô thời đại mới".

Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã trao tặng danh hiệu "Sinh viên Thủ đô thời đại mới" năm học 2011-2012 cho 67 sinh viên xuất sắc theo 5 tiêu chí "bản lĩnh vững vàng, thanh lịch văn minh, tri thức phong phú, sức khỏe dồi dào, kỹ năng thành thạo".

Tại buổi lễ này, Trường ĐHYTCC vinh dự có 2 sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động Đoàn, Hội sôi nổi được trao tặng Giải thưởng "Sinh viên Thủ đô thời đại mới" , gồm: Sinh viên Nguyễn Đức Thịnh – Bí thư Chi đoàn K9D, Ủy viên BCH Đoàn trường ĐHYTCC, Đội Phó Đội SVTN và Sinh viên Nguyễn Thị Hiền – Phó Bí thư Chi đoàn K9D, Ủy viên BCH Đoàn trường ĐHYTCC, Chủ nhiệm CLB Cộng đồng xanh.

SV  Nguyễn Đức Thịnh – Bí thư Chi đoàn K9D, Ủy viên BCH Đoàn trường ĐHYTCC, Đội Phó Đội SVTN đạt danh hiệu "Sinh viên Thủ đô thời đại mới"

SV Nguyễn Thị Hiền – Phó Bí thư Chi đoàn K9D, Ủy viên BCH Đoàn trường ĐHYTCC, Chủ nhiệm CLB Cộng đồng xanh đạt danh hiệu "Sinh viên Thủ đô thời đại mới"

(BCH Đoàn trường tổng hợp)