VÒNG SƠ KHẢO SINH VIÊN Y TẾ CÔNG CỘNG -NÉT ĐẸP SÁNH BƯỚC TÀI NĂNG 2013

Hướng tới ngày Lễ kỉ niệm 12 năm thành lập Trường Đại học Y tế Công cộng  (ĐHYTCC)(26/4/2001-26/4/2013), trong không khí sôi động của Tháng Thanh niên năm 2013 và 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường ĐHYTCC tiếp tục tổ chức Hội thi Sinh viên Y tế Công cộng- Nét đẹp sánh bước tài năng 2013.

Được tổ chức thường niên 2 năm một lần, hội thi nhằm tôn vinh tài năng và nét đẹp của sinh viên Trường ĐHYTCC và là nơi để các bạn nam, nữ sinh viên có cơ hội học hỏi, giao lưu, thể hiện bản thân qua các hoạt động đoàn thể, tăng cường kĩ năng giao tiếp và các kĩ năng mềm trong cuộc sống.

Ngay từ khi khởi động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên trong toàn trường, với hơn 40 đơn đăng kí dự thi của các bạn sinh viên đến từ các chi đoàn. Nhằm nâng cao chất lượng của cuộc thi năm nay, ban tổ chức đã đưa ra nhiều tiêu chí lựa chọn đối với các thí sinh muốn đăng kí tham dự.

Vào lúc 17h30 ngày 12/4/2013, vòng sơ khảo của Hội thi đã được tổ chức tại giảng đường lớn của trường với sự góp mặt của 40 thí sinh, các thành viên trong ban giám khảo cùng các bạn cổ động viên đến từ các khóa.

Vòng thi sơ khảo được tiến hành với 2 nội dung chính: phần giới thiệu về bản thân và phần thi tài năng. Mặc dù lượng thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi của các thí sinh không nhiều nhưng mỗi thí sinh đều đã mang đến những màn trình diễn rất ấn tượng, đặc biệt là phần thi tài năng với nhiều tiết mục đa dạng và đặc sắc như hát, múa, đọc thơ, hài kịch, nhảy, múa võ, làm bóng, hoa nghệ thuật….

Nổi bật là bạn Pham Thị Hoa K10C, một cô gái đến từ quê hương Tam Điệp, Ninh Bình với tiết mục múa “Việt Nam quê hương tôi”. Không những có khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu mà Hoa còn tạo được ấn tượng đầu tiên bởi phần thơ giới thiệu về quê hương cùng tiết mục múa với những động tác mượt mà và đầy tinh tế. Bên cạnh đó khán giả và Ban giám khảo còn được thưởng thức giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của bạn Nguyễn Ánh Hồng và giọng nam sâu lắng với ca khúc tình yêu lãng mạn của bạn Quang Huy K11A; giọng nữ mượt mà của bạn Nguyễn Hồng Vân đến từ chi đoàn K9D với ca khúc “Chuyện như chưa bắt đầu”. Ngoài ra phần thi còn tạo được không khí vui vẻ với tiết mục hài kịch của bạn Nguyễn Đức Thịnh đến từ chi đoàn K9D, không khi sôi động từ các tiết mục nhảy của bạn Lê Hoàng Minh Sơn K10, bạn Chu Mai Tiến Hoàn K9 và biểu diễn võ thuật của các bạn thí sinh khác.Và một lần nữa, bạn Đinh Thị Ngân đến từ chi đoàn K9C đã đưa người xem đến với tiết mục đầy mới lạ và hấp dẫn với màn trình diễn bóng bay nghệ thuật. Phần thi đã nhận được sự nhận xét và góp ý chi tiết từ Ban Giám khảo cũng như sự cổ vũ và hỗ trợ nhiệt tình đến từ các bạn khán giả

Tiếp nối thành công của những năm qua, Hội thi “Sinh viên Y tế Công cộng- Nét đẹp sánh bước tài năng 2013” hứa hẹn sẽ thổi một luồng không khí mới, mang laị nhiều tiết mục hấp dẫn, thiết thực và giàu ý nghĩa, góp phần tôn vinh tài sắc của sinh viên Trường ĐHYTCC.

Dưới đây là kết quả 20 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo:

10 thí sinh nam:

Lê Thị Thanh Lâm

Nguyễn Thị Mỹ Linh

K11D

(BCH Đoàn trường tổng hợp)