CHUNG KẾT MISS & MR HSPH 2013, CÙNG NHAU TỎA SÁNG

19h ngày 22/5/2013 đêm Chung kết cuộc thi  sinh viên Y tế công cộng – Nét đẹp sánh bước tài năng 2013 đã được tổ chức tại sân khấu ngoài trời trường đại học Y  tế công cộng, khép lại một tháng hoạt động sôi động và thỏa mãn sự háo hức chờ đón của toàn bộ sinh viên, cán bộ, giảng viên trong toàn trường. Kết quả, sinh viên Phạm Thị Hoa (chi đoàn K10C) đạt giải Hoa Khôi; sinh viên Nguyễn Quang Huy (chi đoàn K11A) đạt giải Hoa Vương năm 2013.

(Thầy Phan Văn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và Bà Trịnh Thị Nga – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sao Linh - Ảnh viện Áo cưới Thanh Nga trao giải cho Hoa khôi và Hoa vương Y tế Công cộng năm 2013)

Tham dự sự kiện có Đồng chí Doãn Hồng Hà - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thầy Phan Văn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thanh Hương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y tế Công cộng, nghệ sĩ hài Thành Trung,  khách mời danh dự bạn Nguyễn Bích Phương, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh, Đoàn các trường bạn cùng các thầy cô giáo, cán bộ và đông đảo các bạn sinh viên Nhà trường.

Vòng thi chung kết gồm 2 nội dung chính: phần thi trang phục gồm trang phục áo dài nữ, trang phục tự chọn nam, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Ban Giám khảo đã chấm điểm và chọn ra 2 giải nhất (Miss và Mr HSPH), 2 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải phụ gồm Miss/Mr Tài Năng, Thân Thiện, Hùng biện và Miss/Mr Ảnh.

Kết quả, danh hiệu hoa khôi thuộc về thí sinh Phạm Thị Hoa (SBD 08); Hoa vương thuộc về thí sinh Nguyễn Quang Huy ( SBD 24); Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Minh ( SBD 34); Á vương 1 thuộc về Lê Tuấn Anh ( SBD 05); Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thị Mai Phương ( SBD 23); Á vương 2 thuộc về thí sinh Lê Hoàng Minh Sơn ( SBD 36). Bên cạnh đó là một số giải qua các vòng thi khác của cuộc thi . Thí sinh Đinh Thị Ngân ( SBD 17) nhận giải được yêu thích nhất qua phần bình chọn ảnh trên Facebook; thí sinh Nguyễn Đức Thịnh( SBD) nhận giải Mr thân thiện; thí sinh Phạm Thị Hoa ( SBD) nhận giải đánh giá cao về phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp; cặp đôi biểu diễn trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về cặp đôi hai thí sinh Nguyễn Thị Mai Phương ( SBD 23)  và Nguyễn Quang Huy ( SBD 24); Giải tập thể có số lượng đăng ký tham gia cuộc thi nhiều nhất thuộc về tập thể K10B.

Cuộc thi Sinh viên Y tế công cộng – Nét đẹp sánh bước tài năng 2013 chính là một món quà mà Đoàn Thanh niên và toàn thể sinh viên muốn dành tặng nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Trường. Bắt đầu từ đầu tháng 4, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy và Ban Giám hiệu. Cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần luôn thu hút được sự chú ý và ủng hộ của đông đảo sinh viên, năm 2013 này,  đã có hơn 50 bạn sinh viên đăng ký và tham dự vòng thi: Sơ loại. Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất (10 nam và 10 nữ)  tham gia các vòng thi: Bình chọn ảnh, Tài năng, Hùng biện, Tình nguyện.

Đêm chung kết thành công đã khép lại với những giọt nước mắt, những nụ cười của các thí sinh, những tràng pháo tay của các bạn khán giả; khép lại một tháng  cố gắng, nỗ lực của Ban Tổ chức và từng thí sinh. Những nỗ lực vì một mong muốn thúc đẩy phong trào sinh viên Y tế Công cộng phát triển; mong muốn được tôn vinh vẻ đẹp và tinh thần đoàn kết của sinh viên Y tế công cộng như thông điệp chính của cuộc thi: MISS&MR 2013, NƠI CHÚNG TÔI CÙNG TỎA SÁNG.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh của cuộc thi: