Lễ tốt nghiệp cho lớp Chuyên khoa cấp I Đồng Tháp

Ngày 13/6/2013, Trường Đại học Y tế Công cộng long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp Chuyên khoa cấp I cho 46 học viên lớp CKI khóa 30 tại Đồng Tháp.

Đến dự lễ tốt nghiệp tổ chức tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp, về phía trường Đại học Y tế công cộng có  PGS.TS. Bùi Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng và đại diện các phòng Đào tạo Sau đại học, CTCT&QLSV. Về phía địa phương có TS. Võ Anh Hổ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp, , ThS.Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp, đại diện các Sở Nội vụ, Sở Y tế, Sở Giáo dục Đào tạo, các chuyên gia hướng dẫn luận văn cùng đông đủ các học viên của trường.

GS.TS. Bùi Thị Thu Hà trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Sau phần khai mạc, Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nga đại diện cho Phòng Đào tạo Sau đại học trường Đại học Y tế công cộng đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc công nhận tốt nghiệp cho 46 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y tế công cộng khóa học 2010 – 2012 tổ chức tại Đồng Tháp. Lần lượt, 5 nhóm học viên trong trang phục áo mũ chỉnh tề đã bước lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp. PGS.TS. Bùi Thị Thu Hà và TS. Võ Anh Hổ đã trân trọng trao bằng cho từng học viện và tặng hoa chúc mừng các tân CKI Y tế công cộng.

Các học viên tham gia chương trình đào tạo Chuyên khoa cấp I chuyên ngành y tế công cộng là bác sĩ, dược sĩ, cử nhân tốt nghiệp đại học đến từ tỉnh khu vực Tây Nam bộ như Đồng Tháp, An Giang, Vĩnh Long và Cần Thơ. Trong 2 năm học, học viên đã phải trải qua 4 học kỳ với 9 môn học bắt buộc và 8 môn tự chọn kết hợp với nghiên cứu thực địa tại địa phương để hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Đại diện các học viên của lớp Chuyên khoa I Đồng Tháp.

Học viên tốt nghiệp lớp Chuyên khoa cấp I lần này sẽ bổ sung nguồn lực quan trọng cho xã hội, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực cho ngành y tế tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh trong khu vực Tây Nam bộ.