Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng

Chiều ngày 15/8/2013, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐHYTCC.

Tới tham dự buổi lễ có ông Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế, ông Đoàn Hữu Đủ - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế), ông Nguyễn Mạnh Lợi – Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo (Bộ Y tế), bà Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, ông Trần Anh Tuấn – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội.Về phía Trường ĐHYTCC có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên cùng đông đảo sinh viên nhà trường.

Đồng chí Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC cho PGS.TS Bùi Thị Thu Hà

Tại buổi lễ, ông Đoàn Hữu Đủ – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế) đã đọc Quyết định khen thưởng và thông báo quyết định hết nhiệm kỳ Hiệu trưởng của Bộ trưởng Bộ Y tế đối với GS. TS Lê Vũ Anh. Thay mặt Bộ Y tế, đồng chí Lê Quang Cường đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế và tặng hoa cho GS.TS Lê Vũ Anh, người đã đặt nền móng xây dựng, phát triển Trường ĐHYTCC. người đã bằng tâm huyết và tài năng của mình cống hiến cho sự phát triển chuyên ngành Y tế công cộng. Bà Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội cùng đại diện cấp ủy và Ban Giám hiệu, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHYTCC đã tặng hoa chúc mừng GS.TS Lê Vũ Anh nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC.

Cũng tại đây, ông Đoàn Hữu Đủ Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế) đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC. Tiếp sau công bố quyết định, đồng chí Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC cho PGS.TS Bùi Thị Thu Hà đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh và tin tưởng trên cương vị mới, Hiệu trưởng Bùi Thị Thu Hà tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Y tế giao phó.

Đồng chí Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC

Ngay sau phần phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng của Thứ trưởng Bộ Y tế, GS.TS. Lê Vũ Anh, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC đã có bài phát biểu xúc động chia tay cán bộ, giảng viên nhà trường.

GS.TS Lê Vũ Anh, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHYTCCphát biểu chia tay cán bộ, giảng viên Trường ĐHYTCC

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thị Thu Hà – tân Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Y tế, cán bộ giảng viên Nhà trường đã tin tưởng, dành sự ủng hộ đồng thời cam kết với lãnh đạo của Bộ Y tế và cán bộ giảng viên Trường ĐHYTCC sẽ phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nhà trường đã đề ra.

Tân Hiệu trưởng Bùi Thị Thu Hà chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường, các đại biểu cùng Ban Giám hiệu trường ĐHYTCC

Cũng tai buổi lễ, đại diện cấp ủy và Ban Giám hiệu, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHYTCC đã chúc mừng và tặng hoa PGS.TS Bùi Thị Thu Hà – tân Hiệu trưởng nhà trường.

(BT)