Điểm tin nổi bật tháng 9/2013

1. Tin về đào đạo

- Nhập học cho tân sinh viên Cử nhân y tế công cộng hệ chính quy khóa 12 ngày 04/9/2013: 162 sinh viên nhập học trong đó có 15 sinh viên hệ cử tuyển tỉnh Hà Giang.

- Tập huấn nội quy thực địa lần 3 cho sinh viên cử nhân Y tế công cộng hệ chính quy  khóa 9 ngày 19/9/2013.

- Tổ chức tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên cử nhân y tế công cộng hệ chính quy K12 từ ngày 23-27/9/2013: Sinh viên được trang bị những kiến thức cần thiết như giáo dục đạo đức, lối sống, học tập tấm gương đạo đức Hồ CHí Minh, phổ biến và giáo dục kiến thức pháp luật, kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, hành vi ứng xử văn hóa...

- Tổ chức bảo vệ luận văn (BVLV) cho  lớp QLBV 4 tại trường và Tây Nguyên:

+  Lớp QLBV 4 tại Trường: BVLV từ ngày 3-12/9/2013. Kết quả, đã có 12 học viên đạt loại Giỏi; 19 học viên đạt loại Khá; 5 học viên đạt loại TB.

+   Lớp QLBV 4 tại Tây Nguyên: BVLV từ ngày 23-24/9/2013. Kết quả : đã có 6 học viên đạt loại Giỏi; 5 học viên đạt loại Khá; 1 học viên đạt loại trung bình.

2. Tin về hoạt động đoàn thể

Đoàn thanh niên

- Phối hợp cùng BCH công đoàn, Ban nữ công tổ chức thành công chương trình “ Vui tết trung thu 2013” cho con em cán bộ, giảng viên nhà trường.

- Giới thiệu với tân sinh viên K12 về BCH Đoàn trường, các hoạt động  chính trong năm 2013 và một số các quy định khác đồng thời trao đổi về kỹ năng giao tiếp cơ bản trong sinh viên.

- Tham gia một số chương trình lớn của thành phố:

+ “ Gặp mặt 1000 đảng viên trẻ xuất sắc Thủ đô lần thứ 3 năm 2013”: Đoàn trường có 6 đồng chí được tuyên dương trong đó có 1 đồng chí nhận danh hiệu xuất sắc tiêu biểu.

+ “ Điểm hẹn thanh niên Thủ đô – Lễ hội đường phố “ lần thứ I.

- Xét chọn  & giới thiệu 14 Đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2013 do Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức và 08 Đoàn viên ưu tú khác giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

(Bộ phận TT tổng hợp)