Sinh hoạt khoa học: Hệ thống Y tế tại Việt Nam

Ngày 18/11/2015, tại trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học với sự có mặt của các giảng viên, lãnh đạo trường và đặc biệt là bà Soccro Escalante_ đại diện của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam.

Ảnh: Bà Soccro Escalante đang trình bày về hệ thống y tế tại Việt Nam

Tham dự buổi sinh hoạt khoa học lần này, bà Soccro đã trình bày về hệ thống y tế nói chung và hệ thống y tế tại Việt Nam nói riêng. Những vấn đề bà đưa ra trong bài trình bày thu hút được sự qua tâm rất lớn từ các cán bộ giảng viên nhà trường ĐHYTCC. Buổi sinh hoạt khoa học được diễn ra một cách sôi nổi, nhiều câu hỏi đã được đặt ra và thảo luận.

Ảnh: Các cán bộ, giảng viên đang chăm chú nghe bài trình bày

Buổi sinh hoạt khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp.Theo như ý kiến từ những người đến nghe bài trình bày thì buổi đã đưa ra những thông tin rất hữu ích cho những người làm ngành Y nói chung và Y tế công cộng nói riêng.

Ảnh: Bà Soccro Escalante và PGS.TS Hoàng Văn Minh (Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y tế công cộng).

(HG)