Bế giảng khóa học “Tăng cường năng lực thực hiện nghiên cứu triển khai phòng chống lao tại Việt Nam”

Sau 3 tháng học tập, khóa học “Tăng cường năng lực thực hiện nghiên cứu triển khai phòng chống lao tại Việt Nam” do Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) phối hợp cùng Chương trình phòng chống lao quốc gia và Học viện Hoàng gia nhiệt đới Hà Lan (KIT) tổ chức với sự hỗ trợ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã kết thúc tốt đẹp.

Khóa học được chia làm 3 đợt: Đợt 1 kéo dài từ ngày 19/01/2016 – 23/01/2016, các học viên học tập trung về thiết kết nghiên cứu; Đợt 2 học viên học trực tuyến qua mạng về chủ đề thiết kế nghiên cứu và phân tích số liệu từ 25/01/2016 – 02/03/2016. Giai đoạn cuối cùng bắt đầu vào 07/03/2016, kéo dài đến 11/03/2016, học viên sẽ học tập trung tại Hà Nội với chủ đề phân tích số liệu nâng cao. Chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ học viên bổ sung các kiến thức và kỹ năng thực tế để có thể thực hiện nghiên cứu triển khai về bệnh lao tại Việt Nam.

Ảnh: PGS.TS Bùi Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC trao chứng chỉ cho
học viên tham dự khóa học

Khóa đào tạo được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ Học viện hoàng gia nhiệt đới Hà Lan và Trường ĐHYTCC. 14 học viên đến từ nhiều đơn vị trong lĩnh vực y tế đã tham dự khóa học. Kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học.

Ảnh: Các học viên chụp ảnh kỷ niệm kết thúc khóa học

(TH)