Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế công cộng bắt đầu khám BHYT từ ngày 01/11/2017

Từ ngày 01/11/2017, Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) chính thức tiếp nhận và khám chữa bệnh cho người dân có thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT). Theo đó mã thẻ mà Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế công cộng được Bảo hiểm xã hội Việt Nam cấp tương đương với các bệnh viện cấp huyện.

Ảnh: Thông báo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc cấp mã cơ sở khám chữa bệnh BHYT đối với Phòng khám đa khoa Trường ĐHYTCC

Do vậy người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và người dân trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm nói riêng có thẻ Bảo hiểm y tế khi đến khám tại đây được hưởng tất cả quyền lợi như nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu. Qúy bệnh nhân có thể gọi số (024) 6265 0722 để biết thêm chi tiết.

Ảnh: Đội ngũ Y bác sĩ, điều dưỡng của Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế công cộng

Phòng khám đa khoa trường ĐH YTCC là Cơ sở Y tế công lập với đội ngũ Y, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo, trang thiết bị mới, hiện đại, cơ sở vật chất tương đương với các phòng khám quốc tế sẵn sàng phục vụ người dân trên địa bàn.