Phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018

Được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 21/02/2018 Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Y tế công cộng đã phát động “Tết trồng cây” nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Ảnh: GS.TS Bùi Thị Thu Hà- Hiệu trưởng nhà trường trồng cây trong "Tết trồng cây"

Tham gia ngày hội có đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và các cán bộ, giảng viên nhà trường. Đây là năm thứ 2 Ban chấp hành Công đoàn nhà trường phát động hoạt động này vì một môi trường học tập, giảng dạy và nghiên cứu xanh mát.

Ảnh: PGS.TS Hoàng Văn Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường (thứ nhất từ phải sang), PGS.TS Nguyễn Thanh Hương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường (thứ hai từ phải sang) và PGS.TS Lã Ngọc Quang - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đại học (thứ ba từ phải sang) trồng cây trong "Tết trồng cây"

Ảnh: Cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia trồng cây

Ngay sau lễ phát động, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên đã tham gia trồng các loại cây: Ban, bưởi, xoài xung quanh khuôn viên nhà trường.