Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp bác sĩ chính (Hạng II) tại Hà Nội

Sáng ngày 03/06/2019, tại Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã diễn ra Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Bác sĩ chính (hạng II) cho các bác sĩ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Đây là lớp đầu tiên trong 7 lớp sẽ lần lượt được tổ chức tại Trường ĐHYTCC với tổng số 508 học viên là các bác sĩ, phó khoa, trưởng khoa, phó giám đốc, giám đốc,… đang công tác trong các Bệnh viện, Trung tâm y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Đối tượng tham dự khóa học bao gồm Bác sĩ chính (hạng II) và tương đương chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Bác sĩ (hạng III) hoặc tương đương tương đương có thời gian giữ hạng từ 3 năm trở lên. Tham dự buổi lễ khai giảng có TS. Trần Thị Nhị Hà - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Bà Ngô Thị Hoàng Anh - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ của Sở Y tế Hà Nội, GS. TS. Bùi Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường đại học Y tế công cộng.

Ảnh: TS. Trần Thị Nhị Hà, Phó giám đốc sở Y tế Hà Nội đã tới dự và phát biểu tại buổi khai giảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Trần Thị Nhị Hà, đã đánh giá cao sự phối hợp của Sở Y tế Hà Nội và Trường ĐHYTCC trong việc triển khai chương trình bồi dưỡng này, đồng thời nhấn mạnh việc tham gia khóa bồi dưỡng sẽ bổ sung thêm kiến thức về nhà nước cũng như chuyên môn của Bác sĩ chính (hạng II) nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp. Đại diện lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội và Trường ĐHYTCC cũng cam kết phối hợp chặt chẽ để tổ chức lớp học hiệu quả, đạt chất lượng cao theo đúng chương trình, tài liệu Bộ đã ban hành. Hai bên cũng mong muốn tiếp tục có cơ hội hợp tác trong đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Ảnh: GS.TS. Bùi Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học YTCC phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: PGS.TS. Nguyễn Thanh , Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học YTCC công bố quyết định mở lớp.

Ảnh: Hình ảnh tại lớp học