Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm, chúc mừng và tặng hoa Trường ĐH YTCC nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế thăm, chúc mừng và tặng hoa Trường Đại học YTCC nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 19/11/2009, đoàn cán bộ Bộ Y tế do PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế dẫn đầu, đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa Trường Đại học Y tế công cộng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Tại buổi đến thăm, Thứ trưởng đã đánh giá cao những đóng góp tích cực của Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực y tế dự phòng cho cả nước.  Đồng thời, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh Nhà trường cần tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống dạy và học, nắm bắt những cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp đào tạo của Trường không ngừng đi lên, tiếp tục đào tạo những cán bộ y tế dự phòng có chất lượng phục vụ cho đất nước, góp phần xây dựng ngành y tế ngày một phát triển.

Thay mặt cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS.TS Lê Vũ Anh – Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan của Lãnh đạo Bộ Y tế đã dành cho Trường trong nhiều năm qua cũng như hiện nay. Lãnh đạo Nhà trường cũng đã tiếp thu ý

kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho đất nước.