Thông điệp từ Hiệu trưởng

Thân gửi các đồng nghiệp, các em học viên, sinh viên và bạn bè quốc tế !

Được thành lập từ năm 2001 với một chuyên ngành còn khá mới mẻ - Y tế công cộng, Trường Đại học Y tế công cộng luôn theo đuổi và kiên định với các mục tiêu hướng đến đảm bảo chất lượng, tính chuyên nghiệp cao,  đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội; tăng cường minh bạch; và khuyến khích đổi mới, sáng tạo.  Mục tiêu cuối cùng nhà trường muốn mang đến cho xã hội là đào tạo được nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, tâm huyết, đủ năng lực và bản lĩnh, đóng góp hiệu quả cho sự bền vững của mạng lưới Y tế công cộng và hệ thống y tế tại Việt Nam.

Hiện tại, Nhà trường đang triển khai 12 chương trình đào tạo từ đại học đến sau đại học. Đến nay, Trường đã có 11 khóa Cử nhân YTCC với hơn 1000 sinh viên tốt nghiệp cùng với 16 khóa Cao học YTCC, 5 khóa Cao học Quản lý bệnh, 32 khóa Chuyên khoa cấp I Y tế công cộng, góp phần bổ sung nhân lực cho hệ thống y tế của Việt Nam. Nhà trường cũng đã và đang thực hiện nhiều nghiên cứu, nhằm cung cấp bằng chứng cho việc hoạch định chính sách về phòng chống thuốc lá, tai nạn thương tích v.v ở Việt Nam.

Tôi hy vọng, trang web của Trường Đại học Y tế công cộng không chỉ là nơi cung cấp thông tin phong phú cho công chúng về các hoạt động của Nhà trường mà còn là người bạn đồng hành thân thiện, hữu ích đối với tất cả mọi người, là cầu nối giữa Nhà trường với các đối tác trong nước và quốc tế, với cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên của Trường và cộng đồng, xã hội.

Hiệu trưởng – Bùi Thị Thu Hà