Ký túc xá

Nằm riêng biệt tại 1 tòa nhà, Ký túc xá của Trường được xây dựng 5 tầng đủ tiêu chuẩn đáp ứng 500 chỗ cho sinh viên trong nước và quốc tế. KTX ĐHYTCC luôn đem đến cho sinh viên YTCC cũng như các vị khách tới thăm cảm giác hiện đại, thân thiện, tiện nghi và sạch đẹp.

Ngoài phòng ở rộng rãi, thoáng mát, khu ký túc xá còn có các dịch vụ tiện ích hỗ trợ sinh viên như: siêu thị mini, căng tin, café shop v.v. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi ký túc xá Trường ĐHYTCC luôn sẵn sàng phục vụ đón tiếp sinh viên quốc tế và trong nước tới học tập và nghiên cứu tại trường.

Ảnh: Ký túc xá khang trang và đầy đủ tiện nghi

Điều kiện sinh hoạt (Ảnh KTX, sân bóng, phòng ở)

Với cấu trúc hiện đại, mỗi phòng trong KTX là một gia đình nhỏ bao gồm các sinh viên mới cũng như các sinh viên khóa trước. Nhờ đó, sinh viên làm quen với lối sống vừa hòa đồng vừa tự lập, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm học tập cũng như kinh nghiệm sống.

Nhà trường luôn cố gắng để đảm bảo môi trường an ninh và vệ sinh tốt nhất cho KTX.

Sinh viên nội trú có rất nhiều hoạt động thể dục thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, nhảy xa, xà đơn, xà kép...