Gương sáng sinh viên Y tế công cộng

SINH VIÊN Y TẾ CÔNG CỘNG ĐẠT DANH HIỆU
SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRUNG ƯƠNG

Trong không khí tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới 2014, cùng với tinh thần phấn khởi của tuổi trẻ thủ đô và cả nước chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX, kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên Việt Nam, ngày 08/01/2014, Thành Đoàn, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố năm 2013.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn và Đ/c Nguyễn Thị Ngà – Bí thư Thành Đoàn Hà Nội trao tặng Bằng khen “Sinh viên 5 tốt” cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc

Tại Hội nghị, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã trao tặng Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương Năm học 2012 - 2013 cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Danh hiệu này được xét dựa trên 5 tiêu chí "Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Kỹ năng tốt - Hội nhập tốt".

Năm học 2012 – 2013, Trường Đại học Y tế Công cộng vinh dự có sinh viên Nguyễn Bảo Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Đội phó Đội Sinh viên tình nguyện, Phó Bí thư chi đoàn  K10C đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trung ương với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Điểm trung bình chung học tập của Bảo Ngọc là 8,35; được học bổng Hiệu trưởng học kì I; học bổng Nhà nước học kì 2, tích cực tham gia các phong trào tình nguyện, các chương trình, hoạt động do Nhà trường và Đoàn Thanh niên tổ chức; đồng thời, hoạt động tích cực trong đội sinh viên tình nguyện và một số câu lạc bộ khác trong trường; điểm trung bình rèn luyện năm học đạt 96,5/100 điểm.

Ảnh: Sinh viên Nguyễn Bảo Ngọc nhận Bằng khen “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương.

Cũng tại Hội nghị,  hai sinh viên khác của Trường Đại học Y tế công cộng đã được Thành đoàn Hà Nội, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố. Đó là sinh viên Đỗ Xuân Hoàn – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, đội phó đội sinh viên tình nguyện, lớp trưởng lớp K10C và sinh viên Bùi Hải Đăng - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư chi đoàn K10A.

(ĐTN tổng hợp)

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------