TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

HANOI UNIVERSITY OF PUBLIC HEALTH

Thông báo tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học đợt 2 năm 2021

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh và đào tạo năm học 2021-2022, Trường Đại học Y tế công cộng thông báo tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2021 các chương trình như sau:

* Cử nhân Y tế công cộng hình thức vừa làm vừa học

* Cử nhân Kỹ thuật xét nghiệm y học hình thức vừa làm vừa học

* Cử nhân Dinh dưỡng hình thức vừa làm vừa học

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Thí sinh có đủ các điều kiện sau:

- Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương;

- Đủ điều kiện thỏa mãn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào;

- Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với những người tàn tật, khuyết tật, tuỳ tình trạng sức khoẻ và yêu cầu của ngành học, Hiệu trưởng trường Đại học Y tế công cộng sẽ xem xét, quyết định;

- Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và các loại lệ phí tuyển sinh theo qui định.

II. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

2.1. Cử nhân Y tế công cộng

 - Hình thức đào tạo :  Vừa làm vừa học theo học chế tín chỉ

- Ngành đào tạo       :  Y tế công cộng  (mã ngành: 7720701)

- Thời gian đào tạo    :  Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (kết quả học tập của người học đã tích luỹ từ một trình độ đào tạo khác, một ngành đào tạo hoặc một chương trình đào tạo khác sẽ được Trường xem xét công nhận, chuyển đổi sang tín chỉ của những học phần trong chương trình đào tạo theo học. Đối với người học được miễn trừ khối lượng tín chỉ tích luỹ, nhà trường sẽ sắp xếp để thời gian hoàn thành khoá học rút ngắn phù hợp với thời lượng được miễn giảm và kế hoạch đào tạo chung của trường). 

2.2. Cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm y học

- Hình thức đào tạo  : Vừa làm vừa học theo học chế tín chỉ

- Ngành                  :  Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 7720601)

- Thời gian đào tạo  :  Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (kết quả học tập của người học đã tích luỹ từ một trình độ đào tạo khác, một ngành đào tạo hoặc một chương trình đào tạo khác sẽ được Trường xem xét công nhận, chuyển đổi sang tín chỉ của những học phần trong chương trình đào tạo theo học. Đối với người học được miễn trừ khối lượng tín chỉ tích luỹ, nhà trường sẽ sắp xếp để thời gian hoàn thành khoá học rút ngắn phù hợp với thời lượng được miễn giảm và kế hoạch đào tạo chung của trường). 

2.3. Cử nhân Dinh Dưỡng

- Hình thức đào tạo  :  Vừa làm vừa học theo học chế tín chỉ

- Ngành đào tạo       :  Dinh dưỡng (mã ngành: 7720401)

- Thời gian đào tạo  :  Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (kết quả học tập của người học đã tích luỹ từ một trình độ đào tạo khác, một ngành đào tạo hoặc một chương trình đào tạo khác sẽ được Trường xem xét công nhận, chuyển đổi sang tín chỉ của những học phần trong chương trình đào tạo theo học. Đối với người học được miễn trừ khối lượng tín chỉ tích luỹ, nhà trường sẽ sắp xếp để thời gian hoàn thành khoá học rút ngắn phù hợp với thời lượng được miễn giảm và kế hoạch đào tạo chung của trường). 

III. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

IV. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH, CHỈ TIÊU VÀ TỔ HỢP XÉT TUYỂN

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

+ Đối với các ngành Y tế công cộng, Dinh Dưỡng, Công tác xã hội: điểm xét tuyển từ 15 điểm trở lên. Điểm xét tuyển được tính là tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1 và lớp 10, học kỳ 1 và 2 lớp 11 và học kỳ I lớp 12) của từng môn trong tổ hợp xét tuyển.

+ Đối với ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: phải có học lực lớp 12 từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT (học bạ)

- Chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển:

V. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

5.1. Hồ sơ Tuyển sinh                       

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm các giấy tờ xếp theo thứ tự dưới đây:

5.1.1. Phiếu đăng ký xét tuyển đại học (theo mẫu được gửi kèm theo thông báo và đăng tải tại trang thông tin điện tử về tuyển sinh của Trường .

5.1.2. Bản sao công chứng các giấy tờ có liên quan tới quá trình học tập:

- Bằng tốt nghiệp THTP và giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (nếu có). Với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì thay bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; 

- Học bạ kết quả học tập THPT hoặc tương đương (có đầy đủ thông tin kết quả học tập của lớp 10, 11, 12).

- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của các bậc học trên THPT (nếu có) (làm căn cứ để xét công nhận khối lượng kiến thức đã tích luỹ sau khi trúng tuyển và rút ngắn thời gian học tập)

5.1.3. Bản sao công chứng giấy khai sinh;

5.1.4. Giấy xác nhận đủ sức khỏe  để học tập do đơn vị y tế từ tuyến huyện trở lên cấp;

5.1.5. Giấy xác nhận thâm niên công tác nếu có;

5.1.6. Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên nếu có;

5.1.7. 03 ảnh 3 x 4 cm (Chụp trong vòng 6 tháng tính đến thời gian thi. Ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh);

5.1.8. 02 phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại người nhận (nếu người nhận không phải là thí sinh thì phải đề thêm tên của thí sinh).

Lưu ý:

- Khi trúng tuyển học viên phải xuất trình các văn bản gốc, các tài liệu có liên quan;

- Học viên trong thời gian học tập được hưởng các chế độ theo quy định hiện hành.

5.2. Thời gian nộp hồ sơ

- Từ ngày ra thông báo đến 17h ngày 15/11/2021.

5.3. Thời gian công bố trúng tuyển

- Dự kiến 30/11/2021.

5.4. Lệ phí xét tuyển

- Lệ phí: 300.000đ/hồ sơ

* Ghi chú: Các khoản lệ phí được nộp tại phòng Tài chính – Kế toán (phòng A206 – nhà A, trường Đại học Y tế công cộng). Hoặc chuyển chuyển khoản theo thông tin: Trường Đại học Y tế công cộng, Số tài khoản: 114 00000 3921, tại: Ngân hàng công thương Đống Đa. Nội dung chuyển khoản: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, Đóng lệ phí xét tuyển VLVH năm 2021.

VI. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

Nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Y tế công cộng, 1A Đức Thắng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 024.62 66 23 42.

VII. HỌC PHÍ

Học phí của các chương trình đào tạo tuân thủ theo qui định cùa Nhà nước và Bộ Giáo dục và Đào tạo, chi tiết xin liên hệ với phòng Quản lý Đào tạo.

Share