TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

HANOI UNIVERSITY OF PUBLIC HEALTH

Thông báo tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2023 đợt 3

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh và đào tạo năm học 2023-2024, Trường Đại học Y tế công cộng thông báo tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2023 đợt 3 các chương trình như sau:

* Cử nhân Y tế công cộng (mã ngành: 7720701)

* Cử nhân Dinh dưỡng (mã ngành: 7720401)

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Thí sinh có đủ các điều kiện sau:

- Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương;

- Người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành nghề thuộc cùng nhóm ngành dự tuyển và đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa cấp THPT theo quy định của pháp luật;

- Đủ điều kiện thỏa mãn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào;

- Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với những người tàn tật, khuyết tật, tuỳ tình trạng sức khoẻ và yêu cầu của ngành học, Hiệu trưởng trường Đại học Y tế công cộng sẽ xem xét, quyết định;

- Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và các loại lệ phí tuyển sinh theo qui định.

II. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

- Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học theo học chế tín chỉ

- Thời gian đào tạo: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (kết quả học tập của người học đã tích luỹ từ một trình độ đào tạo khác, một ngành đào tạo hoặc một chương trình đào tạo khác sẽ được Trường xem xét công nhận, chuyển đổi sang tín chỉ của những học phần trong chương trình đào tạo theo học. Đối với người học được miễn trừ khối lượng tín chỉ tích luỹ, nhà trường sẽ sắp xếp để thời gian hoàn thành khoá học rút ngắn tương ứng với thời lượng được miễn giảm và kế hoạch đào tạo chung của trường). 

III. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

IV. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH, CHỈ TIÊU VÀ TỔ HỢP XÉT TUYỂN

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (ngưỡng nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển): Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể như sau:

+ Điểm xét tuyển từ 15 điểm trở lên. Điểm xét tuyển được tính là tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1 và lớp 10, học kỳ 1 và 2 lớp 11 và học kỳ I lớp 12) của từng môn trong tổ hợp xét tuyển cộng điểm ưu tiên (nếu có).

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT (học bạ)

- Chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển:

V. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

5.1. Hồ sơ Tuyển sinh                       

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm các giấy tờ xếp theo thứ tự dưới đây:

5.1.1. Phiếu đăng ký xét tuyển đại học (theo mẫu được gửi kèm theo thông báo và đăng tải tại trang thông tin điện tử về tuyển sinh của Trường). TẠI ĐÂY

5.1.2. Bản sao công chứng các giấy tờ có liên quan tới quá trình học tập:

- Bằng tốt nghiệp THTP và giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (nếu có). Với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì thay bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

- Học bạ kết quả học tập THPT hoặc tương đương (có đầy đủ thông tin kết quả học tập của từng kỳ học lớp 10, 11, 12); 

- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của các bậc học trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học (nếu có) (làm căn cứ để xét công nhận khối lượng kiến thức đã tích luỹ sau khi trúng tuyển để rút ngắn thời gian học tập.

5.1.3. Bản sao công chứng giấy khai sinh;

5.1.4. Giấy xác nhận đủ sức khỏe để học tập do đơn vị y tế từ tuyến huyện trở lên cấp;

5.1.5. Giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan tuyển dụng nếu có;

5.1.6. Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

5.1.7. 03 ảnh 3 x 4 cm (Chụp trong vòng 6 tháng tính đến thời gian thi. Ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh);

Lưu ý:

- Khi trúng tuyển học viên phải xuất trình các văn bản gốc, các tài liệu có liên quan. Kết quả xét tuyển có thể thay đổi nếu đối chiếu có sự không trùng khớp giữa hồ sơ đăng ký xét tuyển và giấy tờ gốc.

5.2. Thời gian nộp hồ sơ

Trước 17h00 ngày 30/11/2023 (thời gian nộp hồ sơ qua đườn bưu điện được xác định dựa trên dấu bưu điện).

5.3. Thời gian công bố xét tuyển

Dự kiến trước ngày 5/12/2023.

5.4. Lệ phí xét tuyển

- Lệ phí: 300.000đ/hồ sơ

* Ghi chú: Các khoản lệ phí được nộp trực tiếp tại phòng Tài chính – Kế toán (phòng A206 – nhà A, Trường Đại học Y tế công cộng) hoặc chuyển khoản theo thông tin: Trường Đại học Y tế công cộng, Số tài khoản: 114 00000 3921, tại: Ngân hàng công thương Đống Đa. Nội dung chuyển khoản: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, lệ phí xét tuyển VLVH năm 2023 đợt 3.

VI. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

Nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Y tế công cộng, 1A Đức Thắng, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 024.62 66 23 42.

VII. HỌC PHÍ

Học phí của các chương trình đào tạo tuân thủ theo quy định cùa Nhà nước và Bộ Giáo dục và Đào tạo, chi tiết xin liên hệ với phòng Quản lý Đào tạo.

 

 

Share