TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

 HANOI UNIVERSITY OF PUBLIC HEALTH

TIN TỨC SỰ KIỆN

Trường Đại học Y tế công cộng tự hào nằm trong top 34 trường có chương trình đạt tiêu chuẩn nước ngoài

Theo danh sách được công bố mới đây của Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Y tế công cộng được đánh giá là một trong số 34 trường Đại học có chương trình đào tạo đạt t

Ghi nhận ca COVID-19 thứ 3, Hà Nội nâng mức cảnh báo dịch, cấm quán bar, lễ hội đông người

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đặc biệt trong bối cảnh Hà Nội vừa ghi nhận ca mắc COVID-19 thứ 3 với hành trình di chuyển dày đặc của bệnh nhân sau khi trở về từ chuyến du lịc

Viện Pasteur Nha Trang khẳng định ca dương tính SARS-CoV-2 ở Đà Nẵng

Xét nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang với mẫu bệnh phẩm ca nghi mắc Covid-19 ở Đà Nẵng khẳng định lại kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Kí kết hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Trường Đại học Y tế công cộng

Sáng ngày 16/7/2020, tại bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra lễ kí kết thoả thuận hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Trường Đại học Y tế công cộng.

Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức khám, tư vấn sức khỏe cho Người có công với Cách mạng phường Đức Thắng

Trong những năm gần đây, hoạt động khám, tư vấn sức khỏe cho Người có công với Cách mạng phường Đức Thắng đã trở thành hoạt động thường niên của Trường Đạ

Tạp chí Khoa học Nghiên cứu Sức khỏe và Phát triển được phê duyệt trong danh mục tạp chí được tính điểm của Hội đồng Giáo sư Nhà nước

Ngày 30/6/2020, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ký quyết định phê duyệt danh mục tạp chí khoa học được tính điểm xét giáo sư, phó giáo sư của 28 Hội đồng giáo sư ngành, liên ngành năm 2020, trong đó, Tạp chí Khoa học Nghiên cứu sức khỏe và Phát triển (JHDS) đã vin

Kí kết hợp tác giữa Bệnh viên Nhi TW và Trường Đại học Y tế công cộng

    Chiều ngày 5/3/2020, tại Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐHYTCC và Bệnh viện Nhi TW.

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y tế công cộng lần thứ XIV

Ngày 20/05/2020, Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được diễn ra trọng thể tại Giảng đường C208 - Trường Đại học Y tế công cộng.

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ: Cách ly toàn xã hội trong vòng 15ngày!

Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch CoVid-19 nêu rõ "cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 01/04/2020"

Trường Đại học Y tế công cộng chung tay chống dịch COVID-19

Đại dịch COVID-19 đang bùng phát và diễn biến rất phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm 23h24’ ngày 24/03/2020 đã có 134 số ca nhiễm trong đó có 17 ca đã bình phục.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO

Sáng ngày 18/02/2020 tại phòng họp Ban giám hiệu A207, Trường Đại học Y tế công cộng đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 316/QĐ-BYT ngày 05/02/2020 của Bộ Y tế về việc bổ nhiệ

Hướng dẫn rửa tay và đeo khẩu trang phòng dịch Corona

Rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách là việc làm hiệu quả để phòng chống lây nhiễm virus Corona. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm đúng 2 việc đơn giản này.

Dinh dưỡng thời Corona

Bên cạnh việc rửa tay và đeo khẩu trang, nâng cao sức đề kháng cũng là biện pháp hữu hiệu giúp phòng chống virus Corona. Vậy cần ăn uống như thế nào để nâng cao sức đề kháng trong thời Corona virus?

Đại học Y tế công cộng đứng top 2 các trường có chỉ số trích dẫn cao nhất cả nước

Theo số liệu công bố quốc tế trong cơ sở dữ liệu WoS, Scopus trong giai đoạn 2014-2018, trường Đại học Y tế công cộng có tổng số lượt trích dẫn là 4734 và chỉ số trích dẫn trung bình là 16.

Hội nghị Khoa học & Công nghệ tuổi trẻ trường Đại học Y tế công cộng năm học 2019-2020

Ngày 12/12/2019 Trường Đại học Y tế công cộng long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học & Công nghệ tuổi trẻ năm học 2019-2020.

Nỗi lo khám chữa bệnh của người bệnh sẽ không còn đáng ngại !

Tập huấn “Quản lý trường hợp trong bệnh viện” - đề cập giải quyết những khó khăn trong quá trình khám chữa bệnh của Người bệnh  - cơ sở đề xuất ban hành quy trình quản lý trường hợp (quản lý ca) tại các bệnh viện trên cả nước.

Vai trò quan trọng của Công tác xã hội trong bệnh viện

Công tác xã hội trong bệnh viện đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe tinh thần – xã hội và mang lại tình yêu thương cho người bệnh. 

Khoá học Y tế toàn cầu cho sinh viên trường Đại học Uppsala, Thuỵ Điển - Global Health Medicine Course, Fall, 2019, Uppsala University

Trong 2 tuần qua, từ ngày 28/10-8/11/2019, 21 sinh viên Y khoa từ trường Đại học Uppsala, Thuỵ Điển đã tham gia khoá học Y tế toàn cầu tại Trường Đại học Y tế công cộng.

Can thiệp trẻ tự kỷ ứng dụng đề tài NCKH cấp Quốc gia

Tỷ lệ mắc rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ đang tăng lên trong khi chưa có hướng dẫn quốc gia về quy trình sàng lọc, chẩn đoán và can thiệp.

Pages

1 2 3 4 5 6 7 8 9 next › last »