TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

HANOI UNIVERSITY OF PUBLIC HEALTH

TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu đề tài do quỹ NAFOSTED tài trợ

Sau hơn 3 năm triển khai, sáng ngày 05/10/2022, Hội thảo công bố kết quả đề tài nghiên cứu  “Ứng dụng phần mềm điện thoại thông minh để tăng cường nuôi con bằng sữa mẹ ở phụ nữ đẻ mổ tại Việt Nam: Nghiên cứu thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng” đã được tổ chức bằng hình thức trực

Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương năm, khóa XIII

Sáng ngày 20/9/2022, tại Hội trường C500, Trường Đại học Y tế công cộng, Đảng uỷ Nhà trường tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Ngày hội trung thu HUPH 2022

Sáng ngày 10/9/2022, Ban chấp hành Cô

Hội đồng nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 28/7/2022,  Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cấp tỉnh Bắc Giang Nghiên cứu thực trạng sử dụng một số thuốc bảo vệ thực vật thường dùng, chất lượng môi trường và sức khỏe người

Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ Trường Đại học Y tế công cộng năm 2022

Ngày 14/7, Trường Đại học Y tế công cộng long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ năm 2022.

Tạp chí Khoa học Nghiên cứu sức khỏe và Phát triển đạt 0,75 điểm

Ngày 06/7/2022, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ký quyết định số 42/QĐ-HĐGSNN v/v phê duyệt danh mục tạp chí khoa học được tính điểm xét giáo sư, phó giáo sư năm 2022, trong đó, Tạp chí Khoa học Nghiên cứu sức khỏe và Phát triển (JHDS) đã vinh dự

Công bố xếp hạng các nhà khoa học hàng đầu thế giới theo lĩnh vực trên research.com

Với tổng số 166.880 nhà khoa học được thống kê trên Google Scholar và Microsoft Academic Graph, trong đó có hơn 10.371 nhà khoa học thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và nhân văn, GS.TS.

Khám sức khỏe miễn phí cho người có công phường Đức Thắng năm 2022

Ngày 19/6, Phòng khám đa khoa, Trường Đại học Y tế công cộng vinh dự phối hợp cùng UBND phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội long trọng tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn p

Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) tổ chức webinar: Vai trò của công nghệ Y tế số trong phòng ngừa và ứng phó với đại dịch.

Trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Singapore thông qua chương trình ALPHA, chiều ngày 27/5/2022, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) tổ chức webinar: Vai trò của công nghệ Y tế số trong phòng ngừa và ứng phó với đại dịch.

Trường Đại học Y tế công cộng dành giải nhất tập thể cuộc thi "Nâng cao kiến thức về ATVSLĐ tại nơi làm việc trong phòng, chống COVID-19".

Tại trường Đại học Y tế công cộng, cuộc thi đã được phát động sâu, rộng tới tất cả các đoàn viên công đoàn, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hơn 80% công đoàn viên của trường.

Chi bộ Đào tạo và Nghiên cứu khoa học – Đảng bộ Trường ĐHYTCC tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng nay (19/5), Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 132 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Đào tạo và Nghiên cứu khoa học (ĐT-NCKH) đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 28 quần chúng ưu tú. 

Trường Đại học Y tế công cộng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022

Ngày 8/5, hàng nghìn học sinh Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022. Đây là hoạt động phối hợp thường niên giữa Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Thiết bị an toàn cho trẻ em - Giải pháp tối ưu bảo vệ trẻ em khi tham gia giao thông trên ô tô

Xe ô tô đã có dây an toàn ở tất cả vị trí ghế ngồi, nhưng đó là cho người lớn, trẻ em đi xe ô tô cũng cần được bảo vệ và thiết bị an toàn cho trẻ em là vô cùng quan trọng để giảm thương tích, tử vong của trẻ em trong bối cảnh số lượng xe ô tô tăng nhanh chóng tại việt nam hiện nay.

Chào mừng 21 năm thành trường Đại học Y tế công cộng (26/4/2001-26/4/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng. 

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tiến sĩ, chuyên khoa cấp II, thạc sĩ, chuyên khoa cấp I và cử nhân năm 2022

Ngày 22/04/2022, trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, Trường Đại học Y tế công cộng đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân tiến sĩ, tân chuyên khoa II, tân

Pages

1 2 3 4 5 6 7 8 9 next › last »