TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

HANOI UNIVERSITY OF PUBLIC HEALTH

TIN TỨC SỰ KIỆN

Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) tổ chức webinar: Vai trò của công nghệ Y tế số trong phòng ngừa và ứng phó với đại dịch.

Trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Singapore thông qua chương trình ALPHA, chiều ngày 27/5/2022, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) tổ chức webinar: Vai trò của công nghệ Y tế số trong phòng ngừa và ứng phó với đại dịch.

Trường Đại học Y tế công cộng dành giải nhất tập thể cuộc thi "Nâng cao kiến thức về ATVSLĐ tại nơi làm việc trong phòng, chống COVID-19".

Tại trường Đại học Y tế công cộng, cuộc thi đã được phát động sâu, rộng tới tất cả các đoàn viên công đoàn, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hơn 80% công đoàn viên của trường.

Chi bộ Đào tạo và Nghiên cứu khoa học – Đảng bộ Trường ĐHYTCC tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng nay (19/5), Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 132 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Đào tạo và Nghiên cứu khoa học (ĐT-NCKH) đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 28 quần chúng ưu tú. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Trường Đại học Y tế công cộng tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022

Ngày 8/5, hàng nghìn học sinh Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2022. Đây là hoạt động phối hợp thường niên giữa Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Thiết bị an toàn cho trẻ em - Giải pháp tối ưu bảo vệ trẻ em khi tham gia giao thông trên ô tô

Xe ô tô đã có dây an toàn ở tất cả vị trí ghế ngồi, nhưng đó là cho người lớn, trẻ em đi xe ô tô cũng cần được bảo vệ và thiết bị an toàn cho trẻ em là vô cùng quan trọng để giảm thương tích, tử vong của trẻ em trong bối cảnh số lượng xe ô tô tăng nhanh chóng tại việt nam hiện nay.

Chào mừng 21 năm thành trường Đại học Y tế công cộng (26/4/2001-26/4/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng, chúc trường thêm tuổi mới. Các giải thi đấu thể thao, văn nghệ được toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường nhiệt tình tham gia. Đặc biệt, trong tối 22/4 đã diễn ra liên hoan, gặp mặt các cán bộ hưu, thành viên Hội đồng trường, các đối tác gồm đại diện các đơn vị ký MOU, các đơn vị thực địa, GV 111, GV kiêm nhiệm và GV tham gia hội đồng bảo vệ luận văn cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tiến sĩ, chuyên khoa cấp II, thạc sĩ, chuyên khoa cấp I và cử nhân năm 2022

Ngày 22/04/2022, trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, Trường Đại học Y tế công cộng đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân tiến sĩ, tân chuyên khoa II, tân

Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức khóa học Sức khỏe toàn cầu cho sinh viên Trường Đại học Uppsala - Thụy Điển

Trong tuần từ ngày 07/03 - 11/03/2022, 63 sinh viên Y khoa của Trường Đại học Uppsala, Thuỵ Điển sẽ tham gia khoá học Sức khoẻ toàn cầu thông qua hình thức học trự

Danh hiệu sinh viên 5 tốt năm học 2020-2021

Trường Đại học Y tế công cộng xin nhiệt liệt chúc mừng 05 cá nhân đã đạt Danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp trong năm học 2020 - 2021. Trong đó, 02 cá nhân đạt cấp Trường, 02 cá nhân đạt cấp Thành phố và 01 cá nhân đạt Sinh viên 5 tốt xuất sắc tiêu biểu cấp Trung ương.

Mở mã ngành Khoa học dữ liệu tại Trường Đại học Y tế công cộng

Ngành y tế đang có những bước chuyển mình với cuộc sống số vô cùng mạnh mẽ, cùng với xu hướng phát triển công nghệ chung của toàn xã hội.

Pages

1 2 3 4 5 6 7 8 9 next › last »