Công đoàn Trường ĐHYTCC tổ chức tham quan và nghỉ mát cho cán bộ giảng viên

Trong 4 ngày (29/7-1/8/2012), Công đoàn Trường ĐHYTCC đã tổ chức tham quan và nghỉ mát cho cán bộ giảng viên nhà trường tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) và về thăm quê Bác.  Chuyến đi gồm 47 cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng với gia đình.

Chuyến đi có ý nghĩa tổng kết lại một năm làm việc vất vả của các công đoàn viên, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn viên. Trên suốt hành trình, ngoài các hoạt động ăn uống, tham quan, nghỉ dưỡng, Công đoàn nhà trường còn tổ chức giao lưu văn nghệ toàn đoàn tại bãi biển Cửa Lò và về thăm quê Bác. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho các công đoàn viên Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Trường ĐHYTCC nhằm quan tâm và chăm lo tới đời sống của cán bộ giảng viên Nhà trường.

Một số hình ảnh được chụp trên suốt hành trình:

(Biên Thùy)