Khai giảng lớp Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên K42

Sáng 13/9/2012, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) phối hợp cùng với Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức tổ chức khai giảng lớp Quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên. Tới dự Lễ khai giảng có NGƯT Vũ Thanh Xuân, Hiệu trưởng Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức (Bộ Nội vụ), ThS Huỳnh Thị Ngọc Lương, Trưởng phòng Đào tạo bồi dưỡng Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức (ĐTBDCBCC), các thầy cô giáo của Trường ĐHYTCC, Trường  ĐTBDCBCC và các học viên.

NGƯT Vũ Thanh Xuân, Hiệu trưởng Trường ĐTBDCBCC phát biểu tại Lễ khai giảng

Khóa học được mở ra nhằm góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức ngành y tế cũng như thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2012 của Bộ Y tế. Khóa học kéo dài trong thời gian 2,5 tháng. Học viên sẽ được các giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy của Trường ĐHYTCC và Trường ĐTBDCBCC chức truyền đạt 26 chuyên đề trong chương trình quy định. Bên cạnh kiến thức lý luận chung, học viên còn được hướng dẫn những kỹ năng nghiệp vụ trong công tác quản lý nhà nước nhằm hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nền hành chính tiên tiến, hiện đại.

(BT)