Khóa học Quản lý trang thiết bị y tế và Cơ sở hạ tầng bệnh viện

Trong các ngày từ 17/9-21/9/2012, Trường Đại học Y tế công cộng đã mở khóa học Quản lý trang thiết bị y tế và Cơ sở hạ tầng bệnh viện cho các học viên là cán bộ đang công tác tại bệnh viện ở các tỉnh như Phú Thọ, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh…

Giảng viên và học viên của khóa học

Tại đây,  học viên được trang bị, bồi dưỡng các kiến thức cơ bản về quản lý cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế tại bệnh viện; quản lý chất thải bệnh viện, từ đó học viên có thể đánh giá được thực trạng quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế tại bệnh viện; v.v.

Sau khi học xong khóa học này, học viên có thể: Đánh giá được thực trạng quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế tại bệnh viện;  Đánh giá và áp dụng được qui trình mua sắm trang thiết bị y tế và chu trình quản lí trang thiết bị y tế. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ t rình bày được thực trạng và tầm quan trọng của quản lí chất thải y tế và vận dụng được các quy chế hiện hành về quản lí cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và chất thải bệnh viện để giải quyết những vấn đề trong thực tế.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học củaTrường Đại học Y tế công cộng.

(BT)