TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

 HANOI UNIVERSITY OF PUBLIC HEALTH

Gặp mặt học viên Cao học, Chuyên khoa I đầu khóa

Sáng ngày 19/10/2012, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu khóa với các học viên Cao học Y tế công cộng K16, Học viên Cao học Quản lý bệnh viện K4, học viên Chuyên khoa I K32. Tới tham dự buổi gặp mặt có đông đảo các thầy, cô, cán bộ nhà trường và hơn 100 học viên Cao học 3 khóa.

 

 

ThS. Trần Thị Phúc Hằng, Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV phát biểu tại buổi gặp mặt

 

ThS Nguyễn Thị Xuân Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã thay mặt Nhà trường vui mừng chào đón các học viên mới nhập học và có đôi lời phát biểu về truyền thống, tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường. Cũng tại buổi gặp mặt, ThS Nguyễn Thị Xuân Anh, Phó trưởng phòng ĐTSĐH đã chia sẽ hết sức cởi mở và đầy tâm huyết về phương pháp dạy và học sau đại học, cách tiếp cận với những vấn đề khoa học trong giáo dục hiện nay.

Thời gian qua, Trường ĐHYTCC đặc biệt coi trọng công tác đào tạo sau Đại học, bởi ý nghĩa của nó không chỉ đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế và cho xã hội, mà thông qua đó còn góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, nâng cao vị thế và uy tín của Trường. Buổi gặp mặt kết thúctrong không khí thân mật, cởi mở.

 

 (BT)

 

Share