Điểm tin nổi bật tháng 3/2013

1.     Tin về đào tạo:

-       Ngày 02/3/2013, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tham gia tư vấn tuyển sinh trực tiếp năm 2013 trên Đài truyền hình VTV2.

-       Ngày 4/3/2013 phòng ĐTĐH tham gia tập huấn tuyển sinh tại Đại học Tôn Đức Thắng – TP Hồ Chí Minh.

-       Ngày 10/3/2013 phòng CTCT&QLSV phối hợp cùng phòng ĐTĐH và Đoàn Thanh niên tham gia triển lãm và tư vấn Tuyển sinh trong “Ngày hội Tuyển sinh” tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

-       Lễ phát bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Y tế công cộng và Thạc sĩ Quản lý bệnh viện diễn ra ngày 22/3/2013. Tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho gần 70 tân Tiến sĩ, Thạc sĩ YTCC và Thạc sĩ Quản lý bệnh viện. Đặc biệt,  20 tân thạc sĩ lớp Cao học QLBV khóa 3 tại Tây Nguyên đến từ các tỉnh ĐăkLăk, Khánh Hòa, Lâm Đồng đã về trường nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

GS.TS Lê Vũ Anh phát bằng Tiến sĩ Y tế công cộng cho 02 tân Tiến sĩ

-       26/3/2013, phòng Đào tạo sau Đại học phối hợp với phòng Quản lý sinh viên tổ chức gặp mặt Nghiên cứu sinh đầu khóa 8. Đây là hoạt động thường quy nhằm trao đổi, chia sẻ và hướng dẫn những thuận lợi, khó khăn mà các nghiên cứu sinh gặp phải trong quá trình nghiên cứu và học tập tại Trường.

2.     Tin về hoạt động đoàn thể:

-       Ngày 6/4/2013, Chi bộ Quản lý sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 sinh viên của Nhà trường.

-       Nhân ngày 8/3/2013, Ban Nữ công đã tổ chức cho chị em đi tham quan danh thắng tại Yên Tử  ( Quảng Ninh),  Côn Sơn – Kiếp Bạc (Hải Dương).

-       BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ và giải thể thao toàn trường chào mừng cụm ngày Lễ 27/2, 08/3, 26/3, tháng thanh niên. Hoạt động này đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tham gia.

Tổ công đoàn TCKT tham gia Hội diễn văn nghệ toàn trường

(Bộ phận TT tổng hợp)