Sáng ngày 26/10/2015, tại Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế khen thưởng và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường ĐHYTCC.

Tới tham dự buổi lễ có GS.TS Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế, TS. Phạm Văn Tác - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế), đại diện các Vụ, Cục (Bộ Y tế), đại diện Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội và Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường ĐHYTCC.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế) đã đọc Quyết định khen thưởng và thông báo quyết định hết nhiệm kỳ Phó Hiệu trưởng của Bộ trưởng Bộ Y tế đối với PGS. TS Trần Hữu Bích. Thay mặt Bộ Y tế, GS.TS Lê Quang Cường đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế và tặng hoa cho PGS.TS Trần Hữu Bích, người đã góp phần không nhỏ trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường ĐHYTCC trong suốt thời gian vừa qua khi còn đang trên cương vị Phó Hiệu trưởng.

PGS.TS Trần Hữu Bích cũng đãphát biểu chia sẻ về công việc cũng như những suy nghĩ, tình cảm của mình dành cho nhà trường, dành cho hoạt động nghiên cứu khoa học trong suốt giai đoạn vừa qua khi Phó giáo sư còn đang ở trên cương vị Phó Hiệu trưởng.

Ảnh: GS.TS Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế, TS. Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ TCCB (Bộ Y tế), Ban Giám hiệu Trường ĐHYTCC

chụp ảnh cùng PGS.TS Trần Hữu Bích

Cũng tại buổi lễ, TS. Phạm Văn Tác  đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC. Tiếp sau công bố quyết định, đồng chí Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC cho PGS.TS Hoàng Văn Minh đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh và tin tưởng trên cương vị mới, Phó Hiệu trưởng Hoàng Văn Minh tiếp tục phát huy năng lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Y tế giao phó.

Ảnh: GS.TS Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định của Bộ trưởng

Bộ Y tế  bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC cho PGS.TS Hoàng Văn Minh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Hoàng Văn Minh – tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC đã cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế, cán bộ giảng viên Nhà trường đã tin tưởng đồng thời cam kết với lãnh đạo của Bộ Y tế và cán bộ giảng viên Trường ĐHYTCC sẽ phát huy cao tinh thần làm việc và khả năng của mình, góp phần xây dựng Trường ĐHYTCC hướng tới là trường Đại học theo định hướng nghiên cứu trong tương lai.

(BT)