TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

 HANOI UNIVERSITY OF PUBLIC HEALTH

Trường Đại học Y tế công cộng gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí tưng bừng đầu xuân mới, sáng ngày 21/02/2018 Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 với toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động (CB, GV, NLĐ) của nhà trường.

Ảnh: GS.TS Bùi Thị Thu Hà, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc Tết cán bộ, giảng viên, người lao động trong buổi gặp mặt đầu xuân

Hoạt động này đã trở thành nét văn hóa đẹp của nhà trường, cứ mỗi dịp đầu xuân, sau kỳ nghỉ Tết, Trường ĐHYTCC lại tổ chức buổi gặp mặt CB, GV, NLĐ. Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của CB, GV, NLĐ nhân dịp năm mới đồng thời tạo nên sự gắn kết giữa toàn thể CB, GV, NLĐ.

Ảnh: Không khí tưng bừng và ấm áp trong ngày gặp mặt đầu xuân

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, chân tình và gắn kết. Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Bùi Thị Thu Hà, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban Giám hiệu gửi tới CB, GV, NLĐ và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhân dịp đầu xuân mới. Đồng thời Hiệu trưởng cũng tin tưởng toàn thể CB, GV, NLĐ nhà trường luôn đoàn kết một lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao.

Ảnh: Ban Giám hiệu nhà trường mừng tuổi cho cán bộ nhà trường trong buổi gặp mặt đầu xuân

Mừng niềm vui năm mới trong không khi hân hoan, ấm áp, Ban Giám hiệu nhà trường đã mừng tuổi với những lời chúc đầu xuân đầy ý nghĩa  tới toàn thể CB, GV, NLĐ đồng thời nâng ly chúc mừng năm mới với hy vọng năm Mậu Tuất 2018 sẽ thành công trên mọi hoạt động của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân:

Ảnh: Màn múa rửa tay vui nhộn của các Phó Giáo sư trẻ nhà trường

 

(BT)

 

 

Share