TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

HANOI UNIVERSITY OF PUBLIC HEALTH

Hội nghị Khoa học Dinh dưỡng toàn quốc lần thứ 9

Ngày 29/05/2018, tại Hà Nội Trường Đại học Y tế công cộng và Hội Dinh dưỡng Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị Khoa học Dinh dưỡng toàn quốc lần thứ 9.

Ảnh: TS. Từ Ngữ Phó Chủ tịch,Tổng Thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam

Hội nghị có sự tham dự của hơn 100 khách mời, với sự chủ trì và tham dự của GS. TS. Lê Thị Hợp - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, TS. Từ Ngữ Phó Chủ tịch,Tổng Thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Công Khẩn, Nguyên  Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Nguyên Cục Trưởng Cục Khoa học đào tạo (Bộ Y tế), lãnh đạo Viện Dinh dưỡng Việt Nam, GS.TS Bùi Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng.

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

Ảnh: GS.TS. Nguyễn Công Khẩn, Nguyên  Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Nguyên Cục Trưởng Cục Khoa học đào tạo (Bộ Y tế) trình bày tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo Tổng kết hoạt động của Hội Dinh dưỡng Việt Nam năm 2017, Hội nghị khoa học Toàn quốc và Tháng Dinh dưỡng năm 2018 hướng tới đẩy mạnh hoạt động Dinh dưỡng  của Việt Nam do GS.TS. Lê Thị Hợp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam trình bày. Trong khuôn khổ Hội nghị lần này, các đại biểu đã trình bày các báo cáo và thảo luận các vấn đề liên quan đến Dinh dưỡng: Thực trạng và chế độ dinh dưỡng hợp lý phòng chống bệnh  Rối loạn Lipid máu (PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm – Nguyên PVT VDD QG), Ngành Y tế và Dinh dưỡng trước thềm cuộc cách mạng 4.0 (GS.TS. Nguyễn Công Khẩn, Nguyên  Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Nguyên Cục Trưởng Cục Khoa học đào tạo (Bộ Y tế), Tình hình đào tạo Dinh dưỡng tại Trường Đại học Y tế công cộng (PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Trường Đại học Y tế công cộng), Rối loạn lipid máu ở trẻ em tuổi vị thành niên và một số yếu tố liên quan (BS.CK2. Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh), Thực trạng thừa cân béo phì và khẩu phần ăn học đường của trẻ em trường tiểu học Đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội năm 2017-2018 (ThS. Nguyễn Thùy Linh Đại học Y Hà Nội), Ảnh hưởng của thành phần khí trong môi trường bảo quản đến sự biến đổi chất lượng của quả thanh long ruột trắng (PGS.TS. Trần Thị Định, Học Viện Nông nghiệp Việt Nam), Xây dựng mang lưới đào tạo cán bộ dinh dưỡng và phương hướng hoạt động trong thời gian tới (PGS.TS. Nguyễn Đỗ Huy, VDD), Tình hình mắc rối loạn lipid máu ở người cao tuổi vùng nông thôn Thái Bình (PGS.TS. Phạm Ngọc Khái, ĐHYTB); Thực trạng thừa cân béo phì và khẩu phần ăn học đường của trẻ em trường tiểu học Đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội năm 2017-2018 (Th.S. Nguyễn Thùy Linh – Đại học Y Hà Nội).

Ảnh: GS.TS Bùi Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học YTCC phát biểu chào mừng tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã tặng bằng khen, kỷ niệm chương của Hội Dinh dưỡng cho các cá nhân và trao các suất học bổng cho các em sinh viên chuyên ngành Dinh dưỡng đang theo học tại Trường Đại học Y tế công cộng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

 

 

 

 

Share