Lễ công bố và trao quyết định tái bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng

Sáng 28/06/2018 tại Hà Nội, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho GS.TS Bùi Thị Thu Hà.

Tham dự buổi lễ có GS. TS Nguyễn Viết Tiến - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế; TS. Phạm Văn Tác - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế; BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, Đoàn thanh niên cùng các cán bộ chủ chốt của Trường Đại học Y tế công cộng.

Tại Lễ công bố Quyết định, TS. Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế đã công bố Quyết định số 5599/QĐ-BYT ngày 19/09/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng cho GS.TS Bùi Thị Thu Hà.

Ảnh: TS. Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế công bố Quyết định số 5599/QĐ-BYT ngày 19/09/2018 của

Bộ trưởng Bộ Y tế

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng Bùi Thị Thu Hà; đồng thời ghi nhận những cống hiến mà các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHYTCC đã đóng góp cho ngành y tế trong những năm qua. Từ những nhận định về vai trò, vị trí cũng như những điểm mạnh và thách thức đối với trường ĐHYTCC, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến bày tỏ mong muốn GS.TS Bùi Thị Thu Hà tại cương vị lãnh đạo sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm để chung vai cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Trường Đại học Y tế công cộng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định cho Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TS Bùi Thị Thu Hà trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ và tín nhiệm cao của Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, lãnh đạo các khoa phòng, trung tâm cùng toàn thể các cán bộ, viên chức của nhà trường. Tiếp tục trên cương vị lãnh đạo, GS.TS Bùi Thị Thu Hà bày tỏ quyết tâm tạo dựng khối đoàn kết vững mạnh trong trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần xây dựng trường ĐHYTCC ngày một lớn mạnh.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Lã Ngọc Quang, đại diện Đảng ủy – Ban Biám hiệu nhà trường đã điểm lại những đóng góp quan trọng của GS.TS Bùi Thị Thu Hà trong nhiệm kỳ 5 năm lãnh đạo nhà trường; đồng thời thể hiện mong muốn của tập thể dưới sự chỉ đạo sát sao của Hiệu trưởng triển khai hiệu quả các chiến lược đã đặt ra nhằm nâng cao vị thế của nhà trường trong hệ thống các trường đại học trong nước, trong khu vực và quốc tế.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy khối các Trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: PGS.TS Lã Ngọc Quang, đại diện Đảng ủy – Ban giám hiệu Trường ĐHYTCC phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: GS.TS Bùi Thị Thu Hà chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự buổi lễ