Kí kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Y tế công cộng

Sáng ngày 02/7/2020, tại Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã diễn ra lễ kí kết thoả thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Y tế công cộng.

Phía nhà trường có GS. TS. Bùi Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường và Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị. Phía Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có PGS. TS Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc bệnh viện cùng các lãnh đạo đơn vị khoa, phòng.
Với thoả thuận hợp tác này, trường Đại học YTCC và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ cùng phối hợp trong nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đặc biệt ứng dụng công nghệ telemedicines, đào tạo và khoa học công nghệ. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kí kết:

(Ảnh: Đại diện 2 đơn vị kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác)

(Ảnh: BGH Trường Đại học Y tế công cộng tặng quà lưu điệm Giám đốc BV Đại học Y HN)