Kí kết hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Trường Đại học Y tế công cộng

Sáng ngày 16/7/2020, tại bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra lễ kí kết thoả thuận hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Trường Đại học Y tế công cộng.

Phía nhà trường có GS. TS. Bùi Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị. Phía Bệnh viện Bạch Mai có GS. TS Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội đồng quản lý - Giám đốc bệnh viện Bạch Mai cùng các lãnh đạo đơn vị khoa, phòng.
Với việc kí kết thoả thuận hợp tác này, trường Đại học YTCC và Bệnh viện Bạch Mai sẽ cùng phối hợp trong công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo thực hành lâm sàng của trường Đại học Y tế công cộng. Các đào tạo thực tế nâng cao năng lực cho cán bộ của 2 đơn vị về Quản lý bệnh viện, dinh dưỡng, phục hồi chức năng ... cũng sẽ được triển khai. Bệnh viện và nhà trường cũng sẽ cùng hợp tác triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học, xuất bản và phục vụ người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kí kết:

GS. TS. Bùi Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đang phát biểu tại buổi lễ kí kết

GS. TS Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội đồng quản lý - Giám đốc bệnh viện Bạch Mai trao đổi với phía nhà trường

Đại diện 2 đơn vị kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác

BGH Trường Đại học Y tế công cộng trao quà lưu niệm tới Giám đốc bệnh viện Bạch Mai