Trường Đại học Y tế công cộng tự hào nằm trong top 34 trường có chương trình đạt tiêu chuẩn nước ngoài

Theo danh sách được công bố mới đây của Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Y tế công cộng được đánh giá là một trong số 34 trường Đại học có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn nước ngoài, bao gồm: Thạc sĩ y tế công cộng, Thạc sĩ quản lý bệnh viện và Cử nhân y tế công cộng. Đánh giá này được đưa ra bởi AUN- QA Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN.

Sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng chụp ảnh kỷ niệm trong lễ tốt nghiệp

Toàn bộ chương trình đào tạo từ chuẩn đầu ra, khung chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, công tác đảm bảo chất lượng, kết nối giữa nhà trường, người học và người sử dụng nhân lực v.v… đều được đánh giá toàn diện và công nhận đạt chuẩn của AUN-QA. Điều này có nghĩa, bằng Thạc sĩ y tế công cộng, Thạc sĩ quản lý bệnh viện và Cử nhân y tế công cộng của trường Đại học Y tế công cộng cấp sẽ được thừa nhận tại tất cả các quốc gia thuộc khối ASEAN. Sở hữu nhân lực cấp quốc tế sẽ là một điều kiện thuận lợi cho các Bệnh viện dù công hay tư khi muốn vươn tầm phát triển trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay.

Danh sách công bố của Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo: xem TẠI ĐÂY