Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Cao đẳng Y tế Hà Nội

Ngày 23/11/2020, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Trường Đại học Y tế công cộng.
Phía nhà trường có sự hiện diện của GS. TS. Bùi Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường , PGS.TS Lã Ngọc Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị. Phía Cao đẳng Y tế Hà Nội có sự hiện diện của TS Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng Nhà Trường cùng các lãnh đạo đơn vị.
Với việc kí kết thỏa thuận hợp tác này, trường Đại học Y tế công cộng và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ cùng phối hợp trong công tác đào tạo ngắn hạn và dài hạn. Bên cạnh đó, cả 2 đơn vị cũng sẽ cùng hợp tác triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ ở một số chuyên khoa trong công tác khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa của Trường Đại học Y tế công cộng.
Xin chúc mừng Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Cao đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS Lã Ngọc Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
TS Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
GS. TS. Bùi Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ
PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết
Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Trường Đại học Y tế công cộng ký kết thỏa thuận hợp tác.