Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Công ty TNHH Med247

Ngày 26/2/2021, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Công ty TNHH Med247.
Phía nhà trường có sự hiện diện của GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Lã Ngọc Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các đơn vị. Phía Công ty TNHH Med247 có sự hiện diện của Giám đốc Trương Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Nguyễn Minh Thảo cùng Cố vấn điều hành Nguyễn Việt.

Với việc kí kết thỏa thuận hợp tác này, Trường Đại học Y tế công cộng và Công ty TNHH Med247 sẽ cùng phối hợp trong hoạt động hợp tác nghiên cứu, hợp tác vận hành thí điểm Telehealth tại Phòng khám đa khoa và Trung tâm Xét nghiệm thuộc Trường Đại học Y tế công cộng. Cụ thể, Công ty TNHH Med247 sẽ hỗ trợ Trường Đại học Y tế công cộng xây dựng cơ sở dữ liệu số về tình hình sức khoẻ, chăm sóc sức khoẻ và một số yếu tố ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dân phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua việc xây dựng và thử nghiệm phần mềm thông minh sử dụng trong sàng lọc, phát hiện sớm, cảnh báo các vấn đề sức khoẻ và quản lý sức khoẻ bằng Telehealth (dịch vụ khám chữa bệnh từ xa) đối với người dân phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Kết nối người dân với phòng khám đa khoa và trung tâm xét nghiệm của Trường và các cơ sở y tế khác…).

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác:
GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng và ông Trương Vũ Tuấn- Giám đốc Công ty TNHH Med247 ký kết thỏa thuận hợp tác
GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi với đại diện Công ty TNHH Med247 về hoạt động hợp tác nghiên cứu, hợp tác vận hành thí điểm Telehealth tại Phòng khám đa khoa và Trung tâm Xét nghiệm thuộc Trường Đại học Y tế công cộng.
Ông Trương Vũ Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Med247 trao đổi với BGH Trường Đai học Y tế công cộng và lãnh đạo các đơn vị về việc sẽ hỗ trợ Trường Đại học Y tế công cộng xây dựng cơ sở dữ liệu số về tình hình sức khoẻ, chăm sóc sức khoẻ và một số yếu tố ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dân phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Toàn cảnh của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Công ty TNHH Med247