Sáng ngày 17/4/2021, ngày 23/4/2021, Trường Đại học Y tế công cộng đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp CKII Tổ chức quản lý Y tế, Thạc sĩ Y tế công cộng, Thạc sĩ Quản lý bệnh viện, cử nhân vừa làm vừa học Y tế công cộng.
Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của GS. TS. Hoàng Văn Minh –Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lã Ngọc Quang- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Đỗ Thị Hạnh Trang- Trưởng phòng Quản lý đào tạo, ThS Đoàn Ngọc Tiến Minh- Phó trưởng phòng Công tác học viên sinh viên cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường và các tân Chuyên khoa II, Thạc sĩ, cử nhân về dự lễ nhận bằng tại Trường Đại học Y tế công cộng.
Trong những năm qua, Trường Đại học Y tế công cộng không ngừng nỗ lực và duy trì việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Lễ trao bằng tốt nghiệp là một sự kiện trọng đại đánh dấu cột mốc trưởng thành cũng như ghi nhận thành quả của một chặng đường dài phấn đấu nỗ lực học tập của các tân Thạc sĩ.
Xin chúc các tân Chuyên khoa II, Thạc sĩ, cử nhân với những kiến thức được trang bị từ Trường ĐHYTCC sẽ là hành trang để các tân Thạc sĩ đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
GS. TS. Hoàng Văn Minh –Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa cát tường, hoa hồng và trong nhà
TS Đỗ Thị Hạnh Trang- Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp của lớp Thạc sĩ Quản lý bệnh viện khóa 11
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ Quản lý bệnh viện khóa 11
Có thể là hình ảnh về 11 người và trong nhà
PGS.TS Lã Ngọc Quang - Phó hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ Quản lý bệnh viện khóa 11
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà
ThS Đoàn Ngọc Tiến Minh- PTP Công tác học viên sinh viên công bố Quyết định khen thưởng năm học 2019-2020
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà