Ngày đầu tiên ra quân của nhóm lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại tâm dịch Bắc Ninh

Trước tình hình dịch COVID-19 tại Bắc Ninh có những diễn biến phức tạp, chiều 1/6 các cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Y tế công cộng đã tình nguyện quyết tâm lên đường tới tâm dịch Bắc Ninh để cùng với ngành Y tế địa phương quyết tâm phòng chống dịch.
Các chiến binh lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 gồm TS. Dương Hồng Quân, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà- Trung tâm Xét nghiệm, cùng 11 sinh viên Cử nhân Xét nghiệm Y học đã hoàn thành nhiệm vụ buổi ra quân đầu tiên tại Quế Võ, Bắc Ninh. Ngày đầu tại tâm dịch, đoàn tình nguyện của Trường Đại học Y tế công cộng cùng một số đoàn đã lấy khoảng 20.000 mẫu trên các địa bàn của huyện. Việc lấy mẫu hoàn tất lúc 11h đêm và đoàn quay về chỗ nghỉ tại một trường mầm non để hôm nay lại tiếp tục nhiệm vụ.
Cảm ơn và trân quý tinh thần cống hiến hết mình của quý thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Y tế công cộng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tại tâm dịch của đoàn tình nguyện Nhà trường:

Đoàn lấy mẫu của Trường ĐHYTCC làm việc trong đêm tại Quế Võ, Bắc Ninh

Đoàn lấy mẫu xét nhiệm do TS. Dương Hồng Quân làm trưởng đoàn đang tác chiến tại Quế Võ, Bắc Ninh
Ở đâu khó, ở đó có sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng