Xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 2 cho Chủ tịch nước và 2.000 Đại biểu tham dự kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV

Sáng nay 18/7, theo phân công của Bộ Y tế, Trung tâm Xét nghiệm trường Đại học Y tế công cộng đang tổ chức thực hiện lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho gần 2000 các đại biểu tham dự kỳ họp thứ nhất Quốc hội khoá XV. Việc lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho đại biểu tham dự kỳ họp được thực hiện tại Toà nhà Quốc hội và Toà nhà Văn phòng Quốc hội.
GV Nguyễn Phương Thoa – Trung tâm xét nghiệm là người vừa trực tiếp lấy mẫu cho Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong phòng chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn cho kỳ họp.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 lần 2 của Trung tâm xét nghiệm tại Kỳ họp Quốc hội khóa XV: