Chào mừng Đoàn công tác số 5 trở về HUPH, hoàn thành nhiệm vụ tình nguyện phòng chống dịch COVID-19 tại TP.HCM

Sau hơn 2 tháng thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ ngành y tế TP.HCM phòng chống dịch COVID-19, Đoàn công tác số 5 gồm TS. Dương Hồng Quân cùng 45 sinh viên thực hiện hoạt động lấy mẫu xét nghiệm đã kết thúc nhiệm vụ, về tới trường vào chiều tối nay (1/10) và được cách ly ngay tại trường theo đúng quy định về phòng chống dịch COVID-19.
Trước đó, cùng trong Đoàn công tác số 5 có PGS.TS Hà Văn Như, ThS Nguyễn Duy Tiến và 55 sinh viên thực hiện hoạt động truy vết tại TP.HCM đã kết thúc nhiệm vụ, về tới trường vào ngày 2/9
Trong thời gian công tác tại địa phương, Đoàn công tác số 5 đã thực hiện nhiệm vụ tại quận Tân Bình, quận 7, quận 8 và huyện Bình Chánh, hỗ trợ ngành y tế TP Hồ Chí Minh các công tác quan trọng trong ứng phó với dịch bệnh, bao gồm: công tác quản lý số liệu, phân tích số liệu, điều tra dịch tễ ca bệnh, truy vết người tiếp xúc.
Xin trân trọng cảm ơn tình cảm quý mến cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ địa phương và Trường ĐHYTCC đã giúp Đoàn công tác hoàn thành nhiệm vụ!
Trường Đại học Y tế công cộng chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi đại dịch COVID-19!