Khoá học Sức khoẻ toàn cầu cho sinh viên trường Đại học Uppsala, Thuỵ Điển.

Trong 2 tuần từ ngày 11/10 - 22/10/2021, 47 sinh viên Y khoa Trường Đại học Uppsala, Thuỵ Điển sẽ tham gia khoá học Sức khoẻ toàn cầu thông qua hình thức học trực tuyến.
Các sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về các vấn đề Y tế công cộng tại Việt Nam và hệ thống y tế Việt Nam. Ngoài ra, các sinh viên cũng sẽ được trải nghiệm thực tế, tham quan, trao đổi và học tập tại một số bệnh viện như Bệnh viện Phổi Hà Nội, Bệnh viện 199 Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Thị xã Sa Pa, CDC Lào Cai, trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế tỉnh Lào Cai, trạm Y tế xã Tả Phìn - Thị xã Sa Pa được ghi hình bởi cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Y tế công cộng.

Bên cạnh đó, các sinh viên cũng được trải nghiệm nhiều hơn về con người, văn hoá và ẩm thực Việt Nam.
Khoá học được tổ chức vào học kỳ mùa xuân và và mùa thu hàng năm cho các sinh viên Y khoa của Đại học Uppsala, Thuỵ Điển do Trường Đại học y tế công cộng tổ chức.
Xin chúc khoá học sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp!