Chào mừng 21 năm thành trường Đại học Y tế công cộng (26/4/2001-26/4/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng, chúc trường thêm tuổi mới. Các giải thi đấu thể thao, văn nghệ được toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường nhiệt tình tham gia. Đặc biệt, trong tối 22/4 đã diễn ra liên hoan, gặp mặt các cán bộ hưu, thành viên Hội đồng trường, các đối tác gồm đại diện các đơn vị ký MOU, các đơn vị thực địa, GV 111, GV kiêm nhiệm và GV tham gia hội đồng bảo vệ luận văn cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Với chủ đề “Connecting melody- Giai điệu kết nối” buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí vui tươi, sôi nổi góp phần tạo sự gắn kết giữa Nhà trường với các thành viên HĐT, giảng viên 111, giảng viên thực địa, giảng viên kiêm nhiệm, giảng viên tham gia HĐ BV luận văn, đối tác và các thế hệ cán bộ, giảng viên trong đại gia đình HUPH.