Trường Đại học Y tế công cộng dành giải nhất tập thể cuộc thi "Nâng cao kiến thức về ATVSLĐ tại nơi làm việc trong phòng, chống COVID-19".

Ngày 26/5/2022, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi "Nâng cao kiến thức về ATVSLĐ tại nơi làm việc trong phòng, chống COVID-19".
Tại trường Đại học Y tế công cộng, cuộc thi đã được phát động sâu, rộng tới tất cả các đoàn viên công đoàn, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hơn 80% công đoàn viên của trường.
Trường ĐH YTCC đã xuất sắc dành giải Nhất tập thể của cuộc thi. TS. Lưu Quốc Toản, phó chủ tịch công đoàn trường đã đại diện tập thể công đoàn viên nhà trường nhận giải thưởng.
Cuộc thi cũng là dịp để các công đoàn viên ôn lại các kiến thức hữu ích trong bảo vệ sức khoẻ bản thân, đồng thời hiểu biết thêm về quyền lợi, nghĩa vụ trong An toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc.