Công đoàn Trường Đại học Y tế công cộng có nội dung thi giành giải nhất hội thao Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam

Ngày 20/8/2022, Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Hội thao, một trong những chuỗi hoạt động chào mừng 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957 - 23/12/2022). Tham dự hội thao có 10 đơn vị thuộc khối thi đua 6, 23 nội dung thi đấu và hơn 100 vận động viên tham gia.
Công đoàn Trường ĐHYTCC có 4 vận động viên tham gia với 6 nội dung thi đấu.
Nội dung thi bóng bàn đơn nam dưới 40 tuổi, đơn nam trên 40 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi có 2 vận động viên tham gia: Dương Kim Tuấn, Phan Văn Hưng.
Nội dung thi cầu lông đơn nam dưới 40 tuổi, đơn nam trên 40 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi có 2 vận động viên tham gia: Dương Hồng Quân và Nguyễn Ngọc Sơn.
Với tinh thần nỗ lực tập luyện và thi đấu fair - play, các vận động viên Trường Đại học Y tế công cộng đã đạt 1 giải Nhất và 4 giải Ba:
- Giải Nhất (đơn nam bóng bàn trên 40 tuổi): Công đoàn viên Dương Kim Tuấn
- Giải Ba (đôi nam bóng bàn dưới 40 tuổi): Công đoàn Viên Dương Kim Tuấn và Phan Văn Hưng
- Giải Ba (đơn nam cầu lông dưới 40 tuổi): Công đoàn viên Nguyễn Ngọc Sơn.
- Giải Ba (đơn nam cầu lông trên 40 tuổi): Công đoàn viên Dương Hồng Quân
- Giải Ba (đôi nam cầu lông dưới 40 tuổi): Công đoàn viên Dương Hồng Quân và Nguyễn Ngọc Sơn.
Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần chia sẻ, gắn kết phát triển khối thi đua ngày càng vững mạnh.
Xin chúc mừng các công đoàn viên và Công đoàn Nhà trường!
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'BỘ TẾ TRƯỜNG HỌC NỘI EAIH 1O1 THAY KHỐI THI ĐUA SỐ 6 CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM Hà Nội, ngày 20 2022 JUS :'
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'BỘ BỘYTE TRƯỜNG HỌC HÀ NỘI >>>>>>>> 1O1 THAO KHỐI THI ĐUA SỐ 6 6- CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM Hà Nộ™i, ngày 20 tháng 8 năm 2022'