Trường Đại học Y tế công cộng hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 20/2/2023, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ- Xuân Quý Mão 2023. GS.TS Bùi Thị Thu Hà- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện Đoàn Thanh niên, các tổ trưởng Công đoàn, các thầy cô cùng các bạn sinh viên tham dự đã trồng những cây xanh trong khuôn viên trường.
Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa diễn ra thường niên tại Trường Đại học Y tế công cộng, góp phần quan trọng nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, tầm quan trọng của cây xanh, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường trong việc xây dựng, duy trì môi trường học tập và làm việc Xanh-Sạch-Đẹp.