Tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 22/3/2023, tại Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra hoạt động học tập trao đổi kinh nghiệp giữa hai đơn vị. Phía Trường ĐH YTCC có sự hiện diện của GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo, chuyên viên phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Phát triển, phòng Tổ chức Hành chính. Về phía Trường Quốc tế - ĐHQGHN có PGS. TS. Lê Trung Thành – Bí thư đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Anh Hào – Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.
Tại buổi tham quan học tập này, Trường ĐH YTCC được tham quan cơ sở Hoà Lạc của ĐHQGHN và thảo luận một số nội dung như: Cơ chế quản lý nhân sự, quản trị nhân sự đáp ứng tự chủ đại học, truyền thông thương hiệu, tổ chức nhóm nghiên cứu mạnh, hợp tác quốc tế trong đào tạo… Đây cũng là dịp khởi đầu tốt đẹp, đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác phát triển giữa 2 đơn vị trong thời gian tới.