TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

 HANOI UNIVERSITY OF PUBLIC HEALTH

Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành y tế khu vực 1 năm 2010

Trong 2 ngày 13 và 14/1/2010, Sở y tế Hà Nội (đơn vị đăng cai) đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành y tế khu vực 1 năm 2010. Tham dự Hội diễn có 36 tiết mục của 18 đơn vị đến từ các Sở y tế, Viện, bệnh viện và các trường y, dược khu vực 1.  

 

 

 

Hòa chung vào không khí sôi nổi đó, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã mang đến Hội diễn 2 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi đất nước và mùa xuân: “Dòng máu Lạc Hồng” và “Liên khúc về mùa xuân”.  Đội nghệ thuật quần chúng của các đơn vị cũng đã mang đến Hội diễn những tiết mục múa, hát đặc sắc mang đậm bản sắc quê hương, đất nước, ngành nghề, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và cuộc sống. Nhiều tiết mục văn nghệ được các đội chuẩn bị công phu, mang nhiều nét độc đáo, chuyển tải được lòng yêu nghề, gây nhiều xúc động đối với khán giả. Tiêu biểu là các tiết mục: “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác” (Đơn ca của Sở y tế Hà Nội), “Người con gái quê hương” (Đơn ca của bệnh viện quân đội 108), Liên khúc mùa xuân (Tốp ca nam nữ, Trường ĐHYTCC) v.v.

 


Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho tiết mục đơn ca “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác”, Sở y tế Hà Nội, giải Nhất cho các tiết mục của Bệnh viện quân đội 108, bệnh viện Nông nghiệp và trường Đại học Y Hà Nội. Trường ĐHYTCC đạt giải Nhì cho tiết mục tốp ca “Liên khúc mùa xuân” và giải Ba tốp ca “Dòng máu Lạc Hồng”.

 

(Biên Thùy)

Share