TRAO BẰNG KHEN TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Chiều ngày 13/5/2011, tại Trường ĐHYTCC đã diễn ra buổi tổng kết hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 10 năm ngày thành  lập Trường (26/4/2001 – 26/4/2011). Tới dự có Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu Trường ĐHYTCC cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên nhà trường.

GS.TS Lê Vũ Anh – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho 3 tập thể

Tại buổi tổng kết, GS.TS Lê Vũ Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của các bán bộ, giảng viên nhà trường trong quá trình 1 năm chuẩn bị  cho Lễ Kỷ niệm. Hiệu trưởng cũng đánh giá cao những thành tích của các cá nhân và tập thể  trong việc tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm được các đại biểu trong nước và quốc tế ghi nhận. Có được những thành công đó là cả quá trình làm việc gắn kết của các thành viên của Nhà trường. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng chia sẻ những tình cảm, suy nghĩ của mình về sự kết nối, cam kết của những cán bộ, giảng viên đối với ngôi trường Đại học YTCC.

GS.TS Lê Vũ Anh – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho các cá nhân

Cũng trong buổi tổng kết này, 3 tập thể và 8 cá nhân đã được Ban thi đua khen thưởng của Trường tặng Bằng khen vì đã có những đóng góp hiệu quả trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường.

Danh sách các đơn vị và cá nhân được nhận Bằng khen:

*  Tập thể:

1.     Trung tâm xét nghiệm Y tế công cộng