Cơ sở vật chất

Trường Đại học Y tế công cộng có trụ sở tại số 1A đường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Qua gần 20 năm hoạt động, trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại ngang tầm quốc tế; đáp ứng được các yêu cầu về học tập, giảng dạy, nghiên cứu, thực hành.

Với tổng diện tích 5,7 héc ta và tổng diện tích sàn xây dựng 40.000m2, Trường Đại học Y tế công cộng được xây dựng mới 100% cùng thiết kế khang trang, đồng bộ gồm nhiều khối công trình đa năng với 4 tòa nhà: Nhà hiệu bộ, giảng đường, Labo – thực hành, ký túc xá và các hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật đáp ứng quy mô đào tạo cho khoảng 4.000 sinh viên trong và ngoài nước tới học tập và đáp ứng yêu cầu kết nối với khu vực. Giảng đường được trang bị đầy đủ các phương tiện như máy chiếu, máy tính phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Thư viện có hàng ngàn đầu sách; các nguồn tin điện tử trực tuyến liên quan đến y tế công cộng phục vụ cho sinh viên. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, tạo nên một môi trường năng động và giàu tính sáng tạo cho các bạn sinh viên.