Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Sáng nay (29/3), tại Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã diễn ra Lễ ký kết, thảo luận cơ hội hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ giữa Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Trường Đại học Y tế công cộng. Về phía Nhà trường có GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có TS. Nguyễn Quang Ân - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, TS. Đào Nguyên Khải – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị. Tham gia Lễ ký kết còn có sự hiện diện của TS Nguyễn Huy Ngọc, Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Y tế, ông Nguyễn Minh Xuyên – Tỉnh Ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, ông Nguyễn Công Huân - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng đại diện Trường Đại học Phenikaa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và các Bệnh viện tại địa bàn.

Với việc ký kết, hợp tác này, Trường Đại học Y tế công cộng và Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ sẽ cùng phối hợp trong hoạt động hợp tác đào tạo, đào tạo ngắn hạn, nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ. Cụ thể, Nhà trường phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ xây dựng kế hoạch tuyển sinh, chương trình đào tạo phù hợp, phối hợp tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn, cấp chứng chỉ đào tạo liên tục cho cán bộ, viên chức và người lao động ngành Y tế của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, hai bên hợp tác triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực khác nhau theo nhu cầu thực tế, phối hợp tổ chức các khoá đào tạo, tập huấn, hội thảo về phương pháp nghiên cứu khoa học và xuất bản quốc tế. Về cung cấp dịch vụ, Phòng khám đa khoa, trung tâm xét nghiệm của Nhà trường có thể phối hợp để triển khai các dịch vụ khám, chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
Xin chúc mừng Lễ ký kết, thảo luận hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ diễn ra thành công tốt đẹp!