Buổi khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học

Ngày 14/6, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Y tế công cộng để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học (Cử nhân ngành Dinh dưỡng, Cử nhân ngành Y tế công cộng, Cử nhân ngành Công tác xã hội).
Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn đánh giá, TS Nguyễn Văn Đường- Thư ký, TS Phạm Minh Đàm- Thành viên, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long có TS Nguyễn Thị Kim Phụng – Giám đốc, KS Hoàng Thế Phong – Cán bộ hỗ trợ. Về phía Trường Đại học Y tế công cộng có GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, PGS.TS Lã Ngọc Quang – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, PGS.TS Lê Thị Thanh Hương- Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng tự đánh giá cùng lãnh đạo và chuyên viên, giảng viên của các Khoa, Phòng thuộc Nhà trường.
Sau khi tiến hành kiểm tra tài liệu, hồ sơ minh chứng và trao đổi với đại diện Hội đồng Tự đánh giá, nhóm công tác chuyên trách phụ trách các tiêu chuẩn, tham quan cơ sở vật chất và các điều kiện chuẩn bị cho khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo Nhà trường, đại diện Hội đồng tự đánh giá, lãnh đạo các Khoa có CTĐT được đánh giá, đại diện các đơn vị của Nhà trường về kết quả nghiên cứu/kiểm tra hồ sơ tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Dinh dưỡng, ngành Y tế công cộng, ngành Công tác xã hội và các điều kiện chuẩn bị cho khảo sát chính thức. Hai bên đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về nguyên tắc, kế hoạch làm việc nhằm phục vụ tốt cho đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30/6/2023.
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và chuẩn bị cho hoạt động đánh giá ngoài và cam kết sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng.
Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Y tế công cộng, GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đồng thời cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ và sẽ tiếp tục chuẩn bị về cơ sở vật chất, hoàn thiện hồ sơ, các minh chứng, phối hợp chặt chẽ và đáp ứng yêu cầu của Đoàn nhằm phục vụ tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức.