Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng ngày 29/10/2021, Trường Đại học Y tế công cộng đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Đây là Lễ khai giảng đặc biệt nhất trong lịch sử của Nhà trường khi lần đầu tiên buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và được livestream trên kênh fanpage và youtube.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Hoàng Văn Minh- Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lã Ngọc Quang- Phó hiệu trưởng,, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà-Phó hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị trực thuôc trường, các em sinh viên đại diện cho học viên, sinh viên toàn trường tham dự buổi lễ. Về phía Nhà tài trợ Chương trình Thạc sĩ Y tế công cộng định hướng Đánh giá công nghệ y tế năm học 2021-2022 có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Lương Phong - Giám đốc đối ngoại - Công ty Sanofi Aventis Đông Dương.
Buổi lễ khai giảng năm nay có nhiều điểm nhấn đặc biệt về cảm xúc, thể hiện rõ tinh thần, giá trị và bản sắc của Trường Đại học Y tế công cộng. Qua đó, Nhà trường mong muốn truyền tải những giá trị cốt lõi tới các bạn tân sinh viên, tân học viên.
Mong rằng, những thông điệp từ phía Nhà trường sẽ là hành trang, tiếp thêm động lực để các tân sinh viên, tân học viên vững vàng trên chặng đường học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Y tế công cộng.
Chi tiết buổi lễ xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=EBSVGboj7BM
Chi tiết video tổng kết hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 của HUPH: https://www.youtube.com/watch?v=oXRWIw53y_k
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
GS.TS Hoàng Văn Minh- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tuyên bố khai giảng năm học 2021-2022
GS.TS Hoàng Văn Minh trao danh hiệu Nhà giáo Ưu tú do Chủ tịch nước phong tặng cho PGS.TS Nguyễn Thúy Quỳnh - Trưởng Bộ môn Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp
PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho 2 Tân Tiến sĩ Lưu Quốc Toản và Nguyễn Hữu Lê
Đại diện sinh viên tham gia hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại các địa phương nhận Bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Y tế và nhận học bổng từ Quỹ giải thưởng và học bổng KOVA, Quỹ Khuyến học Việt Nam trao tặng cho sinh viên khối ngành Y Dược tham gia chống dịch COVID-19
Nhà giáo Ưu tú PGS.TS Nguyễn Thuý Quỳnh và tân Tiến sĩ Lưu Quốc Toản chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện BGH và các giảng viên Khoa Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp
Tân Tiến sĩ Nguyễn Hữu Lê chụp ảnh lưu niệm cùng người thân và bạn bè
Tri ân HUPHers là các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tham gia hoạt động tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại các địa phương.