GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng tiếp tục duy trì thành tích xuất sắc nằm trong Top 14 nhà khoa học Việt Nam được xếp hạng thế giới năm 2023 theo Research.com

Trường Đại học Y tế công cộng vui mừng thông báo GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường tiếp tục duy trì thành tích xuất sắc nằm trong Top 14 nhà khoa học Việt Nam được xếp hạng thế giới năm 2023 theo Research.com, cổng thông tin điện tử uy tín dành cho các nhà khoa học thế giới, ngày 01/9 vừa cập nhật kết quả xếp hạng các nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2023.
Trước đó, vào năm 2022 và tháng 3/2023, GS.TS Hoàng Văn Minh cũng là 1 trong các Nhà khoa học Việt Nam được xếp hạng thế giới theo Research.com công bố.
Trong 24 lĩnh vực của Research.com, 14 nhà khoa học Việt Nam đang làm việc trong nước được ghi nhận ở 6 lĩnh vực gồm: Kỹ thuật Công nghệ, Khoa học Máy Tính, Khoa học Môi trường, Khoa học Vật Liệu, Cơ khí và Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ, Y học cộng đồng.
Xin chúc mừng GS.TS Hoàng Văn Minh!